1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Xây dựng quán cafe với ý tưởng độc đáo từ BShop

Xây dựng quán cafe luôn cần những ý tưởng độc đáo để tạo được chất riêng thu hút được nhiều khách hàng đến với quán. Hôm nay  Nội thất cafe BShop xin giới thiệu đến các bạn một ý tưởng xây dựng quán cafe vô cùng độc đáo do BShop lên ý tưởng. Đây là mẫu quán cafe của tương lai với vị thế đẹp, phong cách thiết kế cực kỳ độc đáo được xây dựng bên hồ mát mẻ, thoáng đãng.

Bshop xây dựng ý tưởng quán cafe bên cạnh hồ nước để tạo một không gian thoáng đãng mát mẻ đồng thời có tầm nhìn rộng rãi và tuyệt đẹp. Quán cafe có thiết kế móng nằm ở bên trong nâng đỡ phần sân quán hướng ra ngoài nằm trên mặt hồ. Quán có hai tầng và ban công cực kì rộng với hình dạng như chiếc đĩa bay.Y-TUONG-DCO-DAO-THIET-KE-CAFE-TU-BSHOP (2)_MAUTHIETKECAFE.COM Do quán được xây dựng trên mặt hồ nên Bshop cũng lên ý tưởng trang trí cả mặt hồ bên dưới. Không chỉ trồng những cây, hoa nổi trên mặt hồ, quán còn có ý tưởng đặt những chiếc đèn vàng nổi trên mặt hồ chiếu sáng vào buổi tối. Y-TUONG-DCO-DAO-THIET-KE-CAFE-TU-BSHOP (3)_MAUTHIETKECAFE.COM

Những chiếc cây nhỏ được trồng nổi trên mặt nước là những giống cây đặc biệt với màu sắc đẹp, tươi sáng thậm chí còn có thể phát sáng như con đom đóm trong đêm.

Y-TUONG-DCO-DAO-THIET-KE-CAFE-TU-BSHOP (4)_MAUTHIETKECAFE.COM

Vào ban ngày, quán cafe như cánh buồm giương lên đón gió giữa trời.Y-TUONG-DCO-DAO-THIET-KE-CAFE-TU-BSHOP (5)_MAUTHIETKECAFE.COMQuán được thiết kế với hai màu cơ bản là màu trắng và nâu, nền màu trắng tường màu nâu, hiên quán rộng có những chiếc cột chống  như những chiếc nan tạo cảm giác thoáng mát, tươi sáng.

Y-TUONG-DCO-DAO-THIET-KE-CAFE-TU-BSHOP (6)_MAUTHIETKECAFE.COMBảng demo thiết kế của quán với ý tưởng cánh buồm.Y-TUONG-DCO-DAO-THIET-KE-CAFE-TU-BSHOP (7)_MAUTHIETKECAFE.COMĐây là mặt sau của quán được thiết kế như mũi tàu với một gian ở giữa và hai gian bên với mái tam giác rộng được thiết kế hai tầng với không gian cực thoáng và được chiếu sáng bằng những ánh đèn vàng rực rỡ. ấm áp.

Y-TUONG-DCO-DAO-THIET-KE-CAFE-TU-BSHOP (8)_MAUTHIETKECAFE.COMÝ tưởng xây dựng quán cafe này của Bshop hướng tới hình ảnh một quán cafe sang trọng, sa hoa của tương lai. Có thể nói để thực hiện được ý tưởng này ở Việt Nam còn cần rất nhiều thời gian để phát triển về khả năng xây dựng, thi công cũng như về vị trí xây dựng, vốn đầu tư bỏ ra. Nhưng Bshop luôn hi vọng có thể thực hiện được ý tưởng tuyệt vời này trong thời gian sớm nhất, hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bạn.

Nguồn:  Nội thất cafe BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng