Khi nhắc đến cà phê ở nước ta điều đầu tiên ai nghĩ đến cũng là thương hiệu cà phê Trung Nguyên, một nhãn hiệu cà phê rất ngon và thuần việt. Vì vậy những ai sành cafe, muốn thưởng thức một ly cà phê đúng nghĩa sẽ yêu thích thương hiệu cà phê này. Hôm nay Nội thất cafe BShop sẽ giới thiệu với các bạn một quán cà phê chuyên kinh doanh Trung Nguyên coffee tại Tô Hiệu Hà Nội.

Vì quán chuyên kinh doanh cà phê trung nguyện nguyên chất nên quá được decor bằng một màu đen tuyền điểm xuyết màu trắng.trung-nguyen-coffee (1)_mauthietkecafe.comcác giá, kệ để cũng được sơn đen. Sàn nhà mầu xám gạch tạo điểm nhấn.trung-nguyen-coffee (10)_mauthietkecafe.com Quán sử dụng đèn chiếu sáng màu vàng tạo cảm giác sang trọng hợp với chủ đề quán hướng đến. CỬa kính cũng giúp không gian màu đen sáng sủa hơn.trung-nguyen-coffee (9)_mauthietkecafe.comCác gian được ngăn cách với nhau bởi những tấm dèm mỏng tạo sự riêng tư.trung-nguyen-coffee (8)_mauthietkecafe.com Những tấm dèm này cũng được thiết kế với màu chủ đạo là đen điểm xám một cách rất đặc biệt.trung-nguyen-coffee (7)_mauthietkecafe.comBàn ghế của quán cũng tràn ngập màu đen rất hợp với chủ đề.trung-nguyen-coffee (6)_mauthietkecafe.com Những chiếc bàn tròn được kê thành những hàng thẳng vuông góc với quầy bar tạo cảm giác ngăn nắp, thoáng đãng.trung-nguyen-coffee (5)_mauthietkecafe.comĐiểm nhấn của quán là ở những giá sắt đen học theo dãy bàn để trang trí và treo đèn.trung-nguyen-coffee (4)_mauthietkecafe.comTrần quán được decor với những bóng đèn tròn vàng và sơn đen. trung-nguyen-coffee (3)_mauthietkecafe.comCó thể nói với cách trang trí sang trọng bằng cách sử dụng màu đen làm chủ đạo, quán Trung Nguyên coffee Tô Hiệu đã tạo được dấu ấn riêng cho mình. Đồng thời cũng gây dựng được phong cách phù hợp với sản phẩm chính mà quán hướng đến.

Nguồn:Nội thất cafe BShop

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi