Mỗi quán cafe khi mở kinh doanh đều có một đối tượng khách hàng mục tiêu được hướng tới. Với mỗi khách hàng mục tiêu khác nhau, các quán cafe sẽ có cách trang trí, thiết kế cùng lên menu sao cho phù hợp. Khách hàng thuộc nhóm trí thức có thu nhập cao sẽ mang lại lợi nhuận lớn nhưng cũng đòi hỏi số tiền bỏ ra không nhỏ cho việc đầu tư, thiết kế. Hôm nay nội thất Bshop xin giới thiệu một mẫu trang trí quán cafe phong cách sang chảnh do Bshop thiết kế và thi công.

Bshop thiết kế quán theo phong cách sang chảng với tông màu chỉ đạo là màu trắng thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng. Tường ốp thạch cao, sàn đá hoa. Trang trí bằng những chiếc đèn chùm to thiết kế cầu kì.cafe-sang-chanh (1)Bàn ghế sử dụng là những bộ sofa cao cấp màu trắng và nâu, phong cách sang chảnh. Tường cách âm decor màu xanh rêu cầu kì. Trang trí bằng những vật dụng giá trị cao như đàn piano, dèm rủ.

cafe-sang-chanh (2)Quầy bar sang trọng bằng đá cao cấp, ghế chân cao thiết kế đặc biệt, giá để rượu sang chảng với những chai rượu đắt đỏ để trang trí.

cafe-sang-chanh (3)Không gian quá rộng rãi, thoáng đãng, yên tĩnh và cực kì riêng tư. Mỗi bàn được kê tại một khu riêng để tạo không gian riêng hạn chế ảnh hưởng đến các bàn khác.

cafe-sang-chanh (4)Có thể nói, không gian, ánh sáng, vật dụng trang trí, … tất cả tổng thể hài hòa tạo nên một không gian sang trọng mà không phô trương, rất tinh tế. Thiết kế quán cafe phong cách sang chảnh này hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng ưa thích những không gian sang trọng thanh lịch ddeeens thưởng thức đồ uống trong thời gian tới.

Nguồn: nội thất Bshop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi