Trang trí quán cafe đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ai kinh doanh quán cafe. Để trang trí được một quán cafe đẹp theo đúng ý mình thì cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề như vốn bỏ ra, tiền trang trí, không gian quán, diện tích quán cũng như chủ đề muốn trang trí, đối tượng khách hàng hướng đến.  Nội thất cafe BShop xin giới thiệu với các bạn quán cafe Domozhilov số 65 Phạm Văn Đồng – quán có phong cách trang trí rất đẹp và sáng tạo.

Quán cafe nằm tại số 65 đường Phạm Văn Đồng có không gian rất rộng rãi thoáng đãng tại tầng trệt của một tòa nhà cao tầng. Quán có phong cách trang trí đơn giản nhưng độc đáo với màu nâu gỗ nhạt và đen là chủ đạo.Domozhilov-Cafe (1)

Quầy bar của quán được đặt ở sát tường với phong cách thiết kế đơn giản. Tường gắn một kệ gỗ vuông dài đặt các loại đồ uống, đồ pha chế. Bên cạnh quầy bar là bếp cũng được thiết kế mở tương tự quầy bar.

Domozhilov-Cafe (2)Đồ ăn và đồ uống ở quán rất ngon được trang trí độc đáo trên đĩa lớn màu đen tạo ấn tượng rất tốt với khách hàng.Domozhilov-Cafe (3)Nằm tại tầng trệt của tòa nhà cao tầng nên tường cửa hàng được lắp hoàn toàn bằng kính, decor đơn giản để khách hàng có thể vừa thưởng thức đồ ăn vừa ngắm trung tâm thương mại tấp nập.

Domozhilov-Cafe (4)Có thể nói, Domozhilov có cách trang trí quán cafe đẹp với phong cách đơn giản, màu sắc hài hòa trang nhã, không gian rộng rãi. Đồng thời với đó là đồ ăn, đồ uống chất lượng, trang trí đẹp mắt hứa hẹn thu hút được rất nhiều thực khách ghé thăm trong thời gian tới.

Nguồn:  Nội thất cafe BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi