Kinh phí mở quán cafe là một khâu khá khó khăn của những người mới bắt đầu kinh doanh quán cafe. Bởi vì vốn đầu tư ban đầu của bạn có hạn và việc dự trù sao cho sát với vốn là rất khó. Nếu vẫn phân vân hãy đọc thêm bài viết sau để tham khảo một số kinh phí mà quán cafe nhỏ cần chi trả nhé

Kinh phí thuê mặt bằng:

Tổng hợp kinh phí mở quán cafe nhỏ mà bạn có thể tham khảo

Trong những khâu đầu tiên để mở quán cafe thì tìm mặt bằng là khâu rất quan trọng. Nếu bạn có mặt bằng sẵn thì bạn chỉ việc bắt tay vào làm. Nhưng nếu bạn chưa có mặt bằng thì chắc chắn sẽ phát sinh chi phí thuê mặt bằng. Để dự trù cho chính xác nhất tiền thuê mặt bằng trong kinh phí mở quán cafe thì bạn cần xác định rất nhiều đặc điểm của mặt bằng đó.

Hãy xác định vị trí quán cafe bạn định mở ở đâu? Vị trí quán càng gần trung tâm chắc chắn giá sẽ cao hơn những mặt bằng nơi vắng người. Diện tích mặt bằng rộng hay hẹp? Diện tích mặt bằng rộng trong cùng một khu vực thì chắc chắn giá sẽ cao hơn các mặt bằng hẹp. Xung quanh mặt bằng đó có khu vui chơi giải trí gì không?

Việc bạn xác định được những đặc điểm trên của mặt bằng thì chắc chắn bạn sẽ nhẩm tính được mức giá thuê hợp lý. Thường thì mặt bằng cho quán cafe nhỏ có diện tích không lớn. Và cũng tùy địa điểm mà có mức giá khác nhau. Chủ nhà sau khi ký hợp đồng sẽ yêu cầu bạn đặt cọc 1 tháng và thanh toán trước 3 đến 6 tháng.

Chi phí xây dựng

Để thu hút khách hàng đến quán cafe của bạn thì đây là nguồn chi phí bắt buộc bạn phải chi. Đối với quán cafe nhỏ có diện tích hẹp thì những đồ nội thất trong quán chỉ cần chọn những đồ nội thất  nhỏ. Và bạn cũng không cần chọn những bàn ghế có chất liệu quá đắt tiền, không phù hợp với quán cafe nhỏ.

Ghế ngồi: bạn cần khoảng 45 cái trở lên vậy thì sẽ mất khoảng từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng tùy chất liệu.

Bàn : diện tích quán cafe nhỏ thích hợp cho khoảng 15 chiếc bàn, dao động trên dưới 15 triệu đồng.

Ngoài ra còn một số chi phí cho việc thuê công ty thiết kế thi công, chi phí nhân công cũng là một trong những chi phí dùng trang trí nội thất.

Tổng hợp kinh phí mở quán cafe nhỏ mà bạn có thể tham khảo

Muốn làm nổi bật phong cách cũng như thiết kế của quán, nên tạo một không gian phù hợp với tâm lý của khách hàng. Bạn có thể dùng tranh sơn dầu, vẽ tranh tường hoặc giấy dán tường để trang trí cho quán cafe của mình. Hiện nay, vẽ tranh tường đang là một xu hướng mới cho các quán giải trí hay ăn uống hiện đại. Vì vậy những chi phí này cũng chiếm một phần trong kinh phí mở quán cafe.

Chi phí đầu tư mua sắm trang thiết bị và đồ dùng phục vụ trong quán

Trong quán cafe nhỏ thì những vật dụng cần mua bao gồm: đồ phục vụ pha chế, hệ thống chiếu sáng và một số vật dụng khác.

 

Tủ lạnh, tủ bảo ôn: Tùy dung tích sẽ có giá khoảng từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.

Vật dụng pha chế: Có rất nhiều thứ phải mua đối với vật dụng pha chế và tùy chất lượng mà có giá khác nhau.

Ngoài ra còn khá nhiều chi phí như chi phí lắp đặt mạng, lắp đặt truyền hình, tivi để xem bóng đá, đồ trang trí, hệ thống âm thanh. Tùy loại hình cafe bạn chọn mà có chi phí khác nhau.

Chi phí nguyên vật liệu của quán cafe nhỏ

Tổng hợp kinh phí mở quán cafe nhỏ mà bạn có thể tham khảo

Ngoài đồ dùng cần thiết, tiền thuê mặt bằng thì chi phí nguyên vật liệu cũng là loại chi phí không thể bỏ qua. Tùy mô hình quán cafe mà menu sẽ có các loại đồ uống khác nhau và tương ứng sẽ có những nguyên liệu khác nhau. Kinh phí mở quán cafe cho khoản nguyên vật liệu sẽ từ 2tr trở lên.

Các chi phí khác

Đó là những chi phí cho marketing, quảng cáo và những chương trình khi bạn khai trương quán cafe. Chi phí thuê nhân viên ở các vị trí phục vụ. Đây là những chi phí bắt buộc trong kinh phí mở quán cafe.

Trên đây là một số khoản chi phí trong kinh phí mở quán cafe. Bạn cần liệt kê chúng ra một danh sách rồi tính toán sao cho sát với nguồn vốn ban đầu nhất. Việc liệt kê này cũng giúp bạn không bỏ qua bất kỳ một loại chi phí nào. Hãy tìm những nhà cung cấp có  uy tín để cung cấp những sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng nhất.

xem thêm : Những lưu ý khi mở quán cafe mà bất kỳ chủ đầu tư nào cần nắm vững

Thiết kế quán cafe cóc đơn giản nhưng mang lại hiệu quả kinh doanh cao

Những chi phí khi thiết kế quán cafe take away bạn cần tham khảo

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi