Bên cạnh việc giới thiệu những mẫu thiết kế quán cafe  đẹp, hôm nay nội thất BShop xin giới thiệu đến các bạn một thiết kế quán ăn đẹp – một nhà hàng phong cách Pháp vô cùng sang trọng. Đây là một mẫu thiết kế Bshop vô cùng thích vì cách trang trí đơn giản nhưng tinh tế, biết chọn lọc những chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Quán có một không gian rộng rãi và thoáng đãng phù hợp với việc xây dựng một nhà hàng sang trọng . Không gian quán như được mở rộng ra với thiết kế cửa kính bao quanh nhìn trực tiếp ra bên ngoài. Nhà hàng được trang trí chủ đạo với tông màu trắng, xám và vàng đồng.

nha hang cafe phong cach phap (4)mauthietkecafe.com Với không gian rộng, nhà hàng được thiết kế thành hai phần riêng biệt ngăn cách với nhau bằng một rào chắn vàng đồng thanh lịch. Màu vàng đồng cũng được tận dụng triệt để để tạo điểm nhấn trên những chiếc đèn chùm lớn, đèn nhỏ, viền tường …nha hang cafe phong cach phap (3)mauthietkecafe.comBàn ghế của nhà hàng là những bộ bàn đá vuông sang trọng với những chiếc đệm dựa lưng êm ái màu xám nhẹ được kê thành những bàn 4 người cách nhau  để tạo sự riêng tư cho thực khách. Ngoài quầy bar chính, quán còn có những quầy phụ nhỏ để đồ trang trí, điểm tâm ngọt, món tráng miệng được bày trong tủ kính trang trọng.nha hang cafe phong cach phap (2)mauthietkecafe.com Mỗi gian của quán lại có môt quầy bar riêng  nhưng có thiết kế tương tự nhau với quầy mặt đá trắng vân đen thanh lịch, giá trang trí để đầy rượu màu vàng đồng, cao gần chạm trần sang trọng. View của quán nhìn ra sân chung cư với rất nhiều xây xanh, phù hợp với không khí yên tĩnh của nhà hàng.nha hang cafe phong cach phap (9)mauthietkecafe.comĐiểm đặc trưng của nhà hàng là những bức tường sơn trắng trang trí như những ô cửa được gắn những chiếc đèn cách điệu hình trụ, đây là kiểu trang trí đậm chất Pháp vô cùng sang trọng và lịch lãm.nha hang cafe phong cach phap (8)mauthietkecafe.com Góc nhìn tổng thể không gian nhà hàng với 3 phần riêng biệt, rộng rãi và sang trọng.nha hang cafe phong cach phap (7)mauthietkecafe.comGiống như tường, trần quán cũng được trang trí theo phong cách Pháp với màu sơn trắng vào những chiếc đèn gắn chìm, những chiếc đèn chùm nhỏ đều được sơn màu vàng đồng phù hợp với tổng thể không gian quán.nha hang cafe phong cach phap (6)mauthietkecafe.com

Quầy bar chính của nhà hàng vô cùng sang trọng với thiết kế dựa lưng vào tường kính nhìn trực tiếp ra nên ngoài. Trang trí bằng giá sắt màu vàng đồng đặt rất nhiều ly đế cao và các loại rượu cao cấp.nha hang cafe phong cach phap (5)mauthietkecafe.comTrên đây là một mẫu thiết kế quán ăn đẹp, sang trọng theo phong cách Pháp lấy màu vàng đồng làm điểm nhấn mà  nội thất BShop muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng đây sẽ là một  ý tưởng tham khảo hữu ích cho những ai đang muốn xây dựng hay cải tạo nhà hàng của mình.

Nguồn:  nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi