Để thiết kế, xây dựng một quán cafe có rất nhiều yếu tố tác động như về vị trí, diện tích, quy mô hay đối tượng hướng đến. Những yếu tố này chính là căn cứ để người thi công xác định mẫu thiết kế phù hợp nhất. Hôm nay Nội thất cafe BShop sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế quán cafe của quán Lochergut 768 đường Láng một quán cafe cao cấp có mặt bằng lớn.

Quán được thiết kế một cách cao cấp theo phong cách trang nhã hướng đến những đối tượng khách hàng tầm trung, nhân viên công sở, thành phần trí thức với một không gian rộng thoáng, tầm nhìn đẹp.

Cafe-Lochergut (1)

Quán được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với ba tông màu chỉ đạo là đen, kem và trắng sữa. Ghế được kê ở quầy là những mẫu ghế chân cao trang nhã màu đen.Cafe-Lochergut (2) Bàn ghế ở quán cũng hướng theo phong cách thanh lịch với những chiếc ghế sofa có chỗ dựa và tay vịn đầy thoải mái.

Cafe-Lochergut (3)Quán được trang trí với những chiếc đèn chùm và đèn gắn tường mài đen và trắng trang nhã.Quầy bar rộng với rất nhiều giá, kệ để các loại rượu và đồ uống khác nhau nhìn vô cùng sang trọng.

Cafe-Lochergut (4)

Tường quán một số chỗ được decor đơn giản với những slogan ý nghĩa.Cafe-Lochergut (5)Lochergut với phong cách thiết kế thanh lịch sang trọng của mình hứa hẹ sẽ là điểm đến được ưa chuộng cho dân văn phòng và trí thức tại khu vực đường Láng trong thời gian tới. Nội thất cafe BShop cũng hi vọng sẽ có càng ngày càng nhiều những quán cafe có phong cách thiết kế sang trọng, đẹp mắt và thu hút như thế.

NguồnNội thất cafe BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi