1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Thiết kế quán Cafe Lochergut 768 Láng

Để thiết kế, xây dựng một quán cafe có rất nhiều yếu tố tác động như về vị trí, diện tích, quy mô hay đối tượng hướng đến. Những yếu tố này chính là căn cứ để người thi công xác định mẫu thiết kế phù hợp nhất. Hôm nay Nội thất cafe BShop sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế quán cafe của quán Lochergut 768 đường Láng một quán cafe cao cấp có mặt bằng lớn.

Quán được thiết kế một cách cao cấp theo phong cách trang nhã hướng đến những đối tượng khách hàng tầm trung, nhân viên công sở, thành phần trí thức với một không gian rộng thoáng, tầm nhìn đẹp.

Cafe-Lochergut (1)

Quán được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với ba tông màu chỉ đạo là đen, kem và trắng sữa. Ghế được kê ở quầy là những mẫu ghế chân cao trang nhã màu đen.Cafe-Lochergut (2) Bàn ghế ở quán cũng hướng theo phong cách thanh lịch với những chiếc ghế sofa có chỗ dựa và tay vịn đầy thoải mái.

Cafe-Lochergut (3)Quán được trang trí với những chiếc đèn chùm và đèn gắn tường mài đen và trắng trang nhã.Quầy bar rộng với rất nhiều giá, kệ để các loại rượu và đồ uống khác nhau nhìn vô cùng sang trọng.

Cafe-Lochergut (4)

Tường quán một số chỗ được decor đơn giản với những slogan ý nghĩa.Cafe-Lochergut (5)Lochergut với phong cách thiết kế thanh lịch sang trọng của mình hứa hẹ sẽ là điểm đến được ưa chuộng cho dân văn phòng và trí thức tại khu vực đường Láng trong thời gian tới. Nội thất cafe BShop cũng hi vọng sẽ có càng ngày càng nhiều những quán cafe có phong cách thiết kế sang trọng, đẹp mắt và thu hút như thế.

NguồnNội thất cafe BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng