1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Thiết kế quán cafe đơn giản Place cafe 5A Giảng Võ

Việc trang trí luôn là một vấn đề hết sức quan trọng đối với mỗi quán cafe. Nhưng không phải việc cứ trang trí với nhiều chi tiết là quán sẽ có một không gian đẹp. Sau đây Nội thất Bshop sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế quán cafe đơn giản nhưng vẫn rất thanh lịch tạo được dấu ấn của riêng mình trong lòng khách hàng – Place cafe 5A Giảng Võ.

Place cafe  có không gian rộng rãi , sàn lát gỗ và trang trí đơn giản. Quán nằm ở tầng trệt một tòa nhà, tường quán được lắp kính để khách hàng có thể ngắm không gian bên ngoài.

Place-Cafe (1)Quán được trang trí theo phong cách đơn giản, không cầu kỳ. Bàn ghế đơn giản bàn vuông, ghế sofe màu đen và xám hợp với phong cách thanh lịch của quán. Quầy bếp to, khách hàng có thể trực tiếp xem các công đoạn chế biến.

Place-Cafe (2)Tên quán cũng được trang trí một cách đơn giản với hai tông màu trắng đen rất nổi bật.

Quán không trang trí nhiều, chỉ kê một số giá sắt đặt những chậu cây nhỏ tạo không khí tươi mới cho quán. Đèn quán là đèn vàng, ấm áp. Không gian này rất hợp với dân văn phòng đến thư giãn.

Place-Cafe (4)Tường màu xám nhẹ liên kết với sàn gỗ và trần nhà được decor màu đen tạo cảm giác thanh lịch nhưng không nhàm chán.

Place-Cafe (5)Không gian quán trở lên rộng hơn dù được trang trí bởi những tông màu trầm do cach thiết kế, kê bàn ghế tạo được khoảng không, khoảng cách giữa quầy bar, bếp và khu vực ngồi.

Place-Cafe (6)

Tổng thể thiết kế của quán với diện tích khá rộng, phân khu bếp, bar và bàn rất rõ ràng ở khu vực sàn gỗ được lát. Một điểm nhấn đặc sắc của quán là trần với những thanh sắt được sắp xếp lộn xộn nhưng rất thú vị.

Place-Cafe (8)Một vài điểm nhấn trong quán như cây cảnh, bàn ghế trang trí, đèn được dùng trong quán đều rất thú vị.

Place-Cafe (9)Quán còn được mở rộng với không gian ngoài trời thoáng đãng thoải mái dành cho những ai không thích sự gò bó.

Chỉ với một vài điểm nhấn nhỏ nhưng đặc thù và thú vị, Place đã khẳng định được phong cách thiết kế đơn giản nhưng không nhạt nhòa của mình. Đó chính là lời giản thích cho sự thu hút và độ hot của quán trong thời gian qua. Mong rằng sẽ có nhiều quán cafe dù thiết kế đơn giản nhưng vẫn đày thú vị như thế này được mở ra trong thời gian tới.

Nguồn: Nội thất Bshop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng