a
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Quán cafe tầng áp mái 65 Đào Tấn

Với số lượng quán cafe ở Hà Nội mở ra ngày càng nhiều, sự lựa chọn của khách hàng càng ngày càng đa dạng. Nhưng cũng chính vì có quá nhiều sự lựa chọn mà nhiều khi bạn không biết đi đâu cho phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây, nội thất BShop  xin giới thiệu quán cafe tần áp mái 65 Đào Tấn – một quán cafe, nhà hàng sang trọng, yên tĩnh thích hợp với những ai cần một khoảng lặng trong cuộc sống.

Quán cafe nằm trên tầng áp mái của tòa nhà số 65 Đào Tấn, quán là sự kết hợp giữa nhà hàng và cafe với sự thanh lịch, nhẹ nhàng và thư giãn.

Điều đặc biệt đầu tiên ở quán đó là ánh sáng ấm áp được dùng trong quán rất thiện cảm, tạo cảm giác thư giãn ngay từ khi bước vào. Những chiếc đèn lớn được treo sát bàn để không ảnh hưởng đến mắt khách hàng mà vẫn đẹp và sang trọng.

CAFE-TANG-AP-MAI (1)_MAUTHIETKECAFE.COMKhông gian quán thanh lịch, sang trọng với nhiều bàn đôi, bàn bốn được kê thành hàng nhưng có khoảng cách nhất định để đảm bảo sự riêng tư. Quán cũng được phân làm nhiều gian để dễ quản lý và phục vụ khách hàng.

CAFE-TANG-AP-MAI (2)_MAUTHIETKECAFE.COMBàn ghế ở quán được làm hoàn toàn từ gỗ sơn trắng nhẹ nhàng tạo cảm giác vừa thân thiện vừa sang trọng.CAFE-TANG-AP-MAI (4)_MAUTHIETKECAFE.COMNếu bạn đi nhóm đông, bạn có thể tìm đến khu bên trái của quán với những bộ sofa lớn màu xám, trang nhã nhẹ nhàng lại rất êm ái, thoải mái.CAFE-TANG-AP-MAI (5)_MAUTHIETKECAFE.COMVới cách phân gian đặc trưng theo không gian và cách phục vụ, quán có thể vừa phục vụ đồ ăn vừa phục vụ cafe ở những gian khác nhau để hạn chế sự ảnh hưởng đến những khách hàng khác của quán.

CAFE-TANG-AP-MAI (6)_MAUTHIETKECAFE.COMQuán trang trí nhẹ nhàng với tường sơn màu trắng nhẹ, hai bên đặt những bức tranh đối xứng với màu xanh để hòa hợp với ánh sáng vàng từ đèn trang trí.CAFE-TANG-AP-MAI (7)_MAUTHIETKECAFE.COMCác gian được phân cách với nhau bằng những mảng dèm thưa xen kẽ vừa thuận lợi cho việc di chuyển vừa tạo được sự riêng tư cần có cho khách hàng.

CAFE-TANG-AP-MAI (8)_MAUTHIETKECAFE.COMMột điều đặc biệt nữa ở quán là cách tận dụng không gian, vì nằm ở tần áp mái nên quán có những phần trần khá thấp, quán đã tận dụng để trang trí và kê những bộ bàn ghế thấp hơn ở những khu khác vừa đẹp vừa đặc biệt.CAFE-TANG-AP-MAI (9)_MAUTHIETKECAFE.COMNgoài ra quán còn có một khu như quầy bar thu nhỏ để khách hàng có thể thưởng thức rượu trực tiếp và tận mắt chứng kiến thao tác của nhân viên pha chế.

CAFE-TANG-AP-MAI (10)_MAUTHIETKECAFE.COMCó thể nói với cách kết hợp độc đáo giữa phong cách nhà hàng và quán cafe. Cafe tầng áp mái số 5A Đào Tấn đã thành công gây dựng cho mình một phong cách sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn rất thoải mái và gần gũi.

Nguồn:nội thất BShop 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng