Bắt đầu ý tưởng mở một quán cafe, nhiều người sẽ nghĩ điều kiện đầu tiên là cần có một mặt bằng thật rộng để tạo một không gian thoáng đãng và thoải mái tối đa cho khách hàng. Tuy vậy, ở những thành phố lớn ” đất chật người đông” để tìm được địa điểm rộng rãi lại ở nơi có tiềm năng phát triển là rất khó. Chính vì thế vẫn rất nhiều quán cafe nhỏ xinh được mở ra, những quán cafe này có điểm chung là diện tích khá nhỏ nhưng luôn được trang trí theo phong cách mở, tận dụng không gian một cách tối đa. Hãy cùng nội thất BShop  tìm hiểu quán cafe 85 Phương Mai – một quán cafe nhỏ xinh tiêu biểu như thế nhé:

Quán cafe được thiết kế một cách tiết kiệm không gian tối đa, các bàn được đặt theo hàng dọc để tạo lối đi lại cho khách hàng và nhân viên đồng thời tạo cảm giác mở, thoáng cho quán.

cafe-cu (2)

Quầy Bar đặt sát tường được làm bằng gỗ, trang trí bằng các giá và chai lọ, thống nhất với ý tưởng chung về một quán cafe hơi vintage.

cafe-cu (3)

Các bàn hai người được gắn trực tiếp lên tường, vừa tạo cảm giác rộng rãi vừa hạn chế sự xê dịch, đổ vỡ đồ đạc đặt trên bàn.

cafe-cu (4)

Ghế được sử dụng tại cửa hàng là những chiếc ghế cao, nhỏ hoặc ghế gắn tường, tạo cho khách hàng sự thoải mái nhưng vẫn chiếm ít không gian của quán.

 

Tường không được sơn sửa lại mà được tạo những mảng loang lổ, vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí decor.

cafe-cu (6)Khoảng mở ở trong cũng được tận dụng triệt để với cách gắn ghế lên tường.

cafe-cu (7)

Đèn sử dụng tại quán là các kiểu đèn thời xưa vừa tạo cảm giác ấm áp, vừa bổ trợ cho ý tưởng mang hơi hướng hoài cổ.

cafe-cu (8)

Tường được trang trí bằng những hình ảnh đen trắng, nhẹ nhàng để tạo cảm giác thư thái.

cafe-cu (9)

Thiết kế quán đầy đủ nhưng vẫn tận dụng được mọi khoảng không.

 

Có thể nói dù với diện tích nhỏ, quán cafe nhỏ xinh kiểu cũ 85 Phương Mai vẫn tạo được cảm giác thoáng đãng, thoải mái với lối thiết kế tận dụng không gian, trang trí nhẹ nhàng mang hơi hướng hoài cổ. Với những ai đang có ý định mở một quán cafe nhưng đang lo lắng về mặt bằng, đây có thể là một gợi ý rất hay về cách trang trí và thiết kế.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu quán cafe nhỏ xinh khác tại.

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi