1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Quán cafe nhỏ – Cafe ăn nhanh Thợ Nhuộm

Với việc các thành phố lớn phát triển ngày càng nhanh, mật độ dân cư dày đặc để tìm được một địa điểm đẹp, lại có diện tích lớn để mở một quán cafe là rất khó khăn. Tuy nhiên không phải quán cafe nào cũng cần diện tích lớn, vẫn có những quán cafe nhỏ nhưng vẫn vô cùng đông khách và được mọi người ưa chuộng. Quán cafe trên phố Thợ Nhuộm hôm nay nội thất BShop giới thiệu đến các bạn là một ví dụ tiêu biểu. Quán có diện tích nhỏ nhưng lại có cách trang trí rất độc đao đồng thời rất thông minh khi kết hợp quán cafe với đồ ăn nhanh để thu hút thêm nhiều khách hàng, tăng thêm doanh thu.

Vì có diện tích nhỏ, nên quán hạn chế kê những bàn riêng biệt, bàn tròn, thay vào đó là những chiếc bàn dài và ghế không có lưng dựa để tiết kiệm diện tích. Quán cũng tiết kiệm diện tích một cách triệt để khi kê những dãy bàn dài giữa quán.

cafe an nhanh Tho Nhuom (4)mauthietkecafe.com Tuy diện tích eo hẹp nhưng quán vẫn thiết kế một quầy bar nhỏ xinh đặt sát tường được trang trí bằng những chiếc kệ gắn trực tiếp lên tường  để tiết kiệm không gian. Quầy bar để ly, cốc và bát đĩa đựng đồ ăn nhanh, dụng cụ làm bếp để chế biến đồ ăn, uống.cafe an nhanh Tho Nhuom (3)mauthietkecafe.comNhững chiếc bàn làm từ những thanh gỗ dài gắn sát tường. Tường được trang tró bằng những thanh gỗ gép sát nhau, trên tường là những chiếc giá đỡ nhỏ màu xanh để đồ trang trí, cây cảnh, lọ hoa.cafe an nhanh Tho Nhuom (2)mauthietkecafe.com Tường quán sơn trắng được trang trí bằng đèn, giá sơn đen tương phản nhưng tạo hiệu ứng thị giác, tạo sự thích thú cho người nhìn.cafe an nhanh Tho Nhuom (1)mauthietkecafe.comNhững quán cafe nhỏ, diện tích eo hẹp thì việc trang trí làm sao để vừa tạo được cảm giác rộng rãi, vừa tiện dụng nhưng vẫn đẹp, độc đáo là việc hết sức cần thiết. Quán cafe trên phố Thợ Nhuộm mà nội thất BShop vừa giới thiệu với các bạn đã làm rất tốt điều này, hi vọng đây sẽ là một bài học quý báu cho những ai đang muốn mở một quán cafe mà lo lắng về diện tích cũng như cách trang trí.

Nguồn: nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng