Với việc các thành phố lớn phát triển ngày càng nhanh, mật độ dân cư dày đặc để tìm được một địa điểm đẹp, lại có diện tích lớn để mở một quán cafe là rất khó khăn. Tuy nhiên không phải quán cafe nào cũng cần diện tích lớn, vẫn có những quán cafe nhỏ nhưng vẫn vô cùng đông khách và được mọi người ưa chuộng. Quán cafe trên phố Thợ Nhuộm hôm nay nội thất BShop giới thiệu đến các bạn là một ví dụ tiêu biểu. Quán có diện tích nhỏ nhưng lại có cách trang trí rất độc đao đồng thời rất thông minh khi kết hợp quán cafe với đồ ăn nhanh để thu hút thêm nhiều khách hàng, tăng thêm doanh thu.

Vì có diện tích nhỏ, nên quán hạn chế kê những bàn riêng biệt, bàn tròn, thay vào đó là những chiếc bàn dài và ghế không có lưng dựa để tiết kiệm diện tích. Quán cũng tiết kiệm diện tích một cách triệt để khi kê những dãy bàn dài giữa quán.

cafe an nhanh Tho Nhuom (4)mauthietkecafe.com Tuy diện tích eo hẹp nhưng quán vẫn thiết kế một quầy bar nhỏ xinh đặt sát tường được trang trí bằng những chiếc kệ gắn trực tiếp lên tường  để tiết kiệm không gian. Quầy bar để ly, cốc và bát đĩa đựng đồ ăn nhanh, dụng cụ làm bếp để chế biến đồ ăn, uống.cafe an nhanh Tho Nhuom (3)mauthietkecafe.comNhững chiếc bàn làm từ những thanh gỗ dài gắn sát tường. Tường được trang tró bằng những thanh gỗ gép sát nhau, trên tường là những chiếc giá đỡ nhỏ màu xanh để đồ trang trí, cây cảnh, lọ hoa.cafe an nhanh Tho Nhuom (2)mauthietkecafe.com Tường quán sơn trắng được trang trí bằng đèn, giá sơn đen tương phản nhưng tạo hiệu ứng thị giác, tạo sự thích thú cho người nhìn.cafe an nhanh Tho Nhuom (1)mauthietkecafe.comNhững quán cafe nhỏ, diện tích eo hẹp thì việc trang trí làm sao để vừa tạo được cảm giác rộng rãi, vừa tiện dụng nhưng vẫn đẹp, độc đáo là việc hết sức cần thiết. Quán cafe trên phố Thợ Nhuộm mà nội thất BShop vừa giới thiệu với các bạn đã làm rất tốt điều này, hi vọng đây sẽ là một bài học quý báu cho những ai đang muốn mở một quán cafe mà lo lắng về diện tích cũng như cách trang trí.

Nguồn: nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi