1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Quán cafe đẹp ở Hà Nội – Cornerstone Cafe 111 Nguyễn Văn Linh

Hà Nội luôn là một thành phố sôi động và tươi trẻ bậc nhất nước ta. Ở Hà Nội có rất nhiều những điểm vui chơi, thư giãn và cũng không thiếu những quán cafe độc đáo, hay ho. Hôm nay, mọi người hãy cùng Nội thất cafe BShop khám phá một quán cafe đẹp ở Hà Nội đó là Cornerstore cafe 111 Nguyễn Văn Ninh. Bshop chắc chắn bạn sẽ bị quán cafe đặc sắc này thu hút đấy.

Cornerstore được trang trí đầy sáng tạo với ba màu chủ đạo là trắng, nâu gỗ và đen tạo cảm giác thanh lịch nhưng vẫn vô cùng thoải mái cho khách hàng khi bước vào quán.

Cornerstone-Cafe (1)

Bàn ghế ở quán được sơn trắng nhẹ nhàng, ghế cao vừa phải có tựa lưng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bàn được trang trí bằng  những sọc đen trắng trên nền nâu gỗ sáng tạo. Bàn và ghế được ê thành những dẫy dài.

Cornerstone-Cafe (2)Quầy bar của quán cũng ngập tràn trắng, đen và nâu gỗ, với các giá gỗ nho nhỏ xinh xinh được xếp xen kẽ để đựng đồ. Bên cạnh quầy bar là gian bếp được sơn đen để hợp với tổng thể. Menu của quán được decor theo phong cách bảng đen chữ trắng nhìn rất đặc biệt.Cornerstone-Cafe (3)

Quán được trang trí chủ đạo bằng những hình zích zắc, tường sơn nâu zích zắc trắng xếp ngẫu nhiên vui mắt. Đèn ở quán được lắp phía trên bàn và sơn trắng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Cornerstone-Cafe (4)

mảng tường lớn của quán được decor theo phong cách hơi xưa với tường gạch hơi loang lổ, chụp ảnh checkin nhìn cực kì phong cách.

Cornerstone-Cafe (5)

Menu với bảng đen chữ trắng. quầy bar chủ yếu gồm màu đen và trắng, cốc ở quán cũng được sử dụng một cách rất đặc thù, không lẫn lộn với những quán cafe khác. Ngoài cafe quán còn phục vụ những loại bánh tráng miệng rất hấp dẫn.

Cornerstone-Cafe (6)Với một quán cafe, đồ uống ngon thôi là chưa đủ, phong cách trang trí thiết kế luôn là một yếu tố rất quan trọng để ghi dấu trong lòng khách hàng. Và với phong cách trang trí  đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn rất chất của mình Cornerstore đã trở thành một trong những quán cafe đẹp ở Hà Nội mà ai cũng muốn ghé qua một lần.

Nguồn: Nội thất cafe BShop

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng