Hà Nội luôn là một thành phố sôi động và tươi trẻ bậc nhất nước ta. Ở Hà Nội có rất nhiều những điểm vui chơi, thư giãn và cũng không thiếu những quán cafe độc đáo, hay ho. Hôm nay, mọi người hãy cùng Nội thất cafe BShop khám phá một quán cafe đẹp ở Hà Nội đó là Cornerstore cafe 111 Nguyễn Văn Ninh. Bshop chắc chắn bạn sẽ bị quán cafe đặc sắc này thu hút đấy.

Cornerstore được trang trí đầy sáng tạo với ba màu chủ đạo là trắng, nâu gỗ và đen tạo cảm giác thanh lịch nhưng vẫn vô cùng thoải mái cho khách hàng khi bước vào quán.

Cornerstone-Cafe (1)

Bàn ghế ở quán được sơn trắng nhẹ nhàng, ghế cao vừa phải có tựa lưng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bàn được trang trí bằng  những sọc đen trắng trên nền nâu gỗ sáng tạo. Bàn và ghế được ê thành những dẫy dài.

Cornerstone-Cafe (2)Quầy bar của quán cũng ngập tràn trắng, đen và nâu gỗ, với các giá gỗ nho nhỏ xinh xinh được xếp xen kẽ để đựng đồ. Bên cạnh quầy bar là gian bếp được sơn đen để hợp với tổng thể. Menu của quán được decor theo phong cách bảng đen chữ trắng nhìn rất đặc biệt.Cornerstone-Cafe (3)

Quán được trang trí chủ đạo bằng những hình zích zắc, tường sơn nâu zích zắc trắng xếp ngẫu nhiên vui mắt. Đèn ở quán được lắp phía trên bàn và sơn trắng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Cornerstone-Cafe (4)

mảng tường lớn của quán được decor theo phong cách hơi xưa với tường gạch hơi loang lổ, chụp ảnh checkin nhìn cực kì phong cách.

Cornerstone-Cafe (5)

Menu với bảng đen chữ trắng. quầy bar chủ yếu gồm màu đen và trắng, cốc ở quán cũng được sử dụng một cách rất đặc thù, không lẫn lộn với những quán cafe khác. Ngoài cafe quán còn phục vụ những loại bánh tráng miệng rất hấp dẫn.

Cornerstone-Cafe (6)Với một quán cafe, đồ uống ngon thôi là chưa đủ, phong cách trang trí thiết kế luôn là một yếu tố rất quan trọng để ghi dấu trong lòng khách hàng. Và với phong cách trang trí  đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn rất chất của mình Cornerstore đã trở thành một trong những quán cafe đẹp ở Hà Nội mà ai cũng muốn ghé qua một lần.

Nguồn: Nội thất cafe BShop

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi