Việc xây dựng cho mình một phong cách đẹp mắt nhưng khác biệt chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất cứ ai kinh doanh quán cafe. Để xây dựng phong cách trước hết các quán cần xác định được đối tượng khách hàng mà mình hướng đến  từ đó xác định cách thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng, điều kiện cũng như diện tích của quán. Hôm nay  Nội thất BShop xin giới thiệu đến các bạn phong cách quán cafe vô cùng đặc sắc – Edion trên đường Hàng Bạc với diện tích hơn 200m2 vô cùng đẹp đẽ và rộng rãi.

Quán nằm trong một căn nhà trên đường Hàng Bạc, vì vậy lối vào của quán không quá rộng rãi, tuy vậy quán đã khắc phục bằng cách trang trí cho hành lang này bằng màu sơn trắng, decor bằng những vệt đỏ zic zắc  thắp đèn vàng  để tạo cảm giác thoải mái.

nha hang edion 200m2 Hang Bac (4)mauthietkecafe.comKhông gian bên trong của quán được thiết kế vô cùng đẹp mắt với cách trang trí hài hòa với những màu sắc nhẹ, trầm. Trần quán là điểm nhấn rất đặc biệt khi được trang trí bằng những thanh gỗ tròn, dài hình trị có kích thước khác nhau ghép sát bất quy tắc nhưng vô cùng thú vị.nha hang edion 200m2 Hang Bac (3)mauthietkecafe.comMột góc nhỏ được trang trí đặc biệt trong quán với tường sơn đen sang trọng, rèm cửa, bàn ghế cùng đèn đều được sơn đen để phù hợp với tổng thể khu. Để hạn chế sự u ám của màu đen, bàn được kê cạnh cửa sổ lớn để đón ánh sáng,  dung hòa không gian.nha hang edion 200m2 Hang Bac (2)mauthietkecafe.com Góc nhìn khác của trần quán độc đáo với những thanh gỗ bắn bất quy tắc màu trắng vừa sáng sủa vừa đặc sắc.nha hang edion 200m2 Hang Bac (1)mauthietkecafe.comVì không gian quán đa phần màu trắng, đen nên để tạo điểm nhấn quán được trang trí  bằng những chiếc sofa màu sắc hay những chiếc đệm ghế, gối

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi