1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Phong cách quán cafe Edion Hàng Bạc

Việc xây dựng cho mình một phong cách đẹp mắt nhưng khác biệt chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất cứ ai kinh doanh quán cafe. Để xây dựng phong cách trước hết các quán cần xác định được đối tượng khách hàng mà mình hướng đến  từ đó xác định cách thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng, điều kiện cũng như diện tích của quán. Hôm nay  Nội thất BShop xin giới thiệu đến các bạn phong cách quán cafe vô cùng đặc sắc – Edion trên đường Hàng Bạc với diện tích hơn 200m2 vô cùng đẹp đẽ và rộng rãi.

Quán nằm trong một căn nhà trên đường Hàng Bạc, vì vậy lối vào của quán không quá rộng rãi, tuy vậy quán đã khắc phục bằng cách trang trí cho hành lang này bằng màu sơn trắng, decor bằng những vệt đỏ zic zắc  thắp đèn vàng  để tạo cảm giác thoải mái.

nha hang edion 200m2 Hang Bac (4)mauthietkecafe.comKhông gian bên trong của quán được thiết kế vô cùng đẹp mắt với cách trang trí hài hòa với những màu sắc nhẹ, trầm. Trần quán là điểm nhấn rất đặc biệt khi được trang trí bằng những thanh gỗ tròn, dài hình trị có kích thước khác nhau ghép sát bất quy tắc nhưng vô cùng thú vị.nha hang edion 200m2 Hang Bac (3)mauthietkecafe.comMột góc nhỏ được trang trí đặc biệt trong quán với tường sơn đen sang trọng, rèm cửa, bàn ghế cùng đèn đều được sơn đen để phù hợp với tổng thể khu. Để hạn chế sự u ám của màu đen, bàn được kê cạnh cửa sổ lớn để đón ánh sáng,  dung hòa không gian.nha hang edion 200m2 Hang Bac (2)mauthietkecafe.com Góc nhìn khác của trần quán độc đáo với những thanh gỗ bắn bất quy tắc màu trắng vừa sáng sủa vừa đặc sắc.nha hang edion 200m2 Hang Bac (1)mauthietkecafe.comVì không gian quán đa phần màu trắng, đen nên để tạo điểm nhấn quán được trang trí  bằng những chiếc sofa màu sắc hay những chiếc đệm ghế, gối

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng