Trang trí quán cafe bằng tre không chỉ đẹp tiết kiệm mà còn rất dân tộc và thật sự độc đáo.

Cây tre không biết từ bao giờ đã gắn liền với hình ảnh người dân Việt Nam. Cây tre đi vào đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta, đi vào câu chuyện cổ tích của bà, cái đòn gánh của mẹ, mái nhà của cha. Đó chính là những chất liệu cơ bản trang trí quán bằng tre để những kiến trúc sư bùng nổ với nhiều ý tưởng thiết kế quán cafe tre nứa đọc đáo như hiện nay.

1. Vách ngăn trang trí quán bằng tre

Vì những quán cafe tre nứa có một điểm đặc biệt đó chính là 100% sử dụng chất liệu tre nữa trong việc tạo dựng không gian, trang trí, bài trí vật dụng. Nên để thể hiện tối đa tính sáng tạo mà không làm mất đi nét đặc trưng vốn có của loại hình quán cafe này. Mà những kiến trúc sư tài hoa đã cho ra đời những mẫu thiết kế vách, tường ngắn bằng tre nứa vô cùng độc đáo.

Trang trí quán cafe bằng tre ở trên tường và trần để tạo điểm nhấn đèn bên trong hoặc tạo hình gì đó sẽ khiến mảng tường trắng trở nên hết đơn điệu chi phí lại rẻ hơn so với trát tường + sơn.

cac-mau-thiet-ke-tu-tre-nua22
Mẫu vách ngăn trang trí quán bằng tre  độc đáo

Điều này vừa tạo nên một thể thống nhất cho quán. Vừa thể hiện được phong cách riêng của kiến trúc sư. Đồng thời gây được ấn tượng mạnh với thực khách tới thưởng thức cafe tại đây. Với những mẫu vách ngăn này bạn có thể tạo những khoảng không gian riêng tư cho quán mà không gây cảm giác bức bối cho thực khách.

2. Đèn trang trí quán bằng tre

Một phần không thể thiếu trong trang trí quán cafe bằng tre là đèn chiếu sáng

Không chỉ dừng lại ở đó dưới bàn tay tài hoa & khối óc của con người những sản phẩm chiếu sáng đầy sáng tạo từ chất liệu tre nứa cũng nối tiếp nhau ra đời. Hy vọng một vài mẫu thiết kế mà Bshop sưu tầm dưới đây sẽ là gợi ý không tồi cho hệ thống chiếu sáng quán cafe tre nứa của bạn.

Những mẫu đèn trang trí này ngoài điểm chung về chất liệu có một điểm chung tiếp theo là: Mọi thiết kế đều lợi dụng việc sắp xếp ngẫu hứng để tạo nên nét chấm phá độc đáo cho sản phẩm. Việc sắp xếp & đan xen có chủ ý lợi dụng tối đa yếu tố mềm, dẻo của chất liệu tre nứa. Bên cạnh giá thành hợp lý thì độc đáo chính là điểm cộng to đùng của sản phẩm  chiếu sáng từ chất liệu tre nứa với khách hàng.

 

 

mau-den-trang-tri-tu-tre-nua
Mẫu đèn trang trí quán cafe tre nứa độc đáo

3. Cửa quán cafe tre nứa độc mà quen

Mới đây sự xuất hiện của mẫu thiết kế của với chất liệu tre nứa vừa hiện đại mà vừa có nét truyền thống. Ta như lạc vào không gian Việt cổ xưa với chiếc của tre nứa độc đáo. Nét hiện đại của sản phẩm được thể hiện ở trí tay cầm khóa hiện đại.

Đây cũng được coi là một ý tưởng có tính đột phá với thiết kế quán cafe tre nứa. Việc kết hợp cửa vách ngăn và việc trang trí trần nhà hợp lý đã giúp cho quán cafe tre nứa có một điểm độc nhất vô nhị chính là “khả năng đồng nhất trong thiết kế từ chất liệu tới phong cách thiết kế.

Bshop đơn vị thiết kế với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế quán cafe tre nứa độc đáo. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi mong muốn cũng như yêu cầu của quý khách hàng về thiết kế quán cafe, các vật dụng trang trí khác. Với đội ngũ kiến trúc sư sở hữu bề dày kinh nghiệm với nhiều năm thực chiến, nắm bắt tốt xu hướng thiết kế hiện nay.

Trang trí quán bằng tre là thế mạnh của chúng tôi . Hãy cùng chúng tôi xây dựng một quán cafe vừa đẹp thân thiện và chi phí tiết kiệm nhất.

Trang trí quán cafe bằng tre

Tham khảo các mẫu thiết kế cafe khác  << tại đây >>

Nguồn: https://mauthietkecafe.com

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 4]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi