Thiết kế quán cafe take away ngày nay được khá nhiều khách hàng yêu thích. Bởi loại hình cafe này rất tiện dụng, menu đa dạng, giá cả lại rẻ nữa. Nhưng khi có ý tưởng mở quán cafe take away bạn chỉ có một số vốn nhất định. Với số vốn đó bạn phân vân không biết có thể mở quán được không? Hãy xem bài viết này để biết những chi phí bạn cần khi thiết kế quán cafe loại hình take away nhé!

Những chi phí khi thiết kế quán cafe take away bạn cần tham khảo

Chi phí thuê mặt bằng

Để thiết kế quán cafe take away thì không cần diện tích mặt bằng quá lớn. Tuy nhiên đây cũng là chi phí chiếm phần lớn số vốn dự định ban đầu của bạn.  Nếu bạn không có mặt bằng kinh doanh thì chắc chắn bạn phải đi thuê mặt bằng. Khách hàng mục tiêu của cafe take away là học sinh, sinh viên và giới công chức văn phòng, giới kinh doanh (những người trẻ tuổi). Do đó quán cafe nên gần trường học, công sở, khu thương mại, nơi có nhiều khách nước ngoài… Những mặt bằng nơi này thì giá cũng sẽ khá cao. Còn nếu bạn đã có mặt bằng sẵn thì việc cải tạo mặt bằng cũng tốn khá nhiều chi phí.

Chi phí mua sắm trang thiết bị

Những chi phí khi thiết kế quán cafe take away bạn cần tham khảo

Những vật dụng cần cho một quán cafe take away bao gồm: đồ pha chế, thiết bị bảo quản, đồ trang trí , những vật dụng cần thiết khác.  Và dù đặc trưng của quán cafe take away là cafe mang đi nhưng vẫn phải có bàn ghế. Những bàn ghế này phục vụ cho khách hàng ngồi chờ lấy cafe hoặc một số ít khách muốn thưởng thức cafe tại quán. Ngoài ra để giúp cho việc phục vụ của quán được chuyên nghiệp hơn thì có thể thiết kế đồng phục nhân viên.

Tất cả những đồ dùng trên đều là những đồ dùng cần thiết để cũng tốn khá nhiều vốn. Bạn cần liệt kê hết thành một danh sách rồi mua sắm. Tránh việc bỏ sót hay mua thừa các món đồ dùng.

Chi phí nguyên vật liệu:

Bạn nên biết rằng cà phê và các đồ uống chính là linh hồn của quán do đó khâu chọn nguyên liệu vô cùng quan trọng. Kinh doanh quán không chỉ đòi hỏi có nguồn nguyên liệu chất lượng, sạch nguyên chất… mà còn cần phải là nguồn hàng ổn định. Bởi khi bạn bắt đầu kinh doanh thì nguồn nguyên liệu cần phải đảm bảo thường xuyên cho hoạt động của quán. Vì vậy để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí thì bạn có thể liên hệ với nơi cung cấp uy tín. Hãy chọn nơi cung cấp hàng chất lượng mà giá cả phải chăng nhất.

Chi phí trang trí và lắp đặt biển hiệu:

Những chi phí khi thiết kế quán cafe take away bạn cần tham khảo

Để quán cafe thu hút khách hàng thì ngoài việc phục vụ đồ uống tốt cho khách hàng thì việc trang trí cũng rất quan trọng. Khi đã xác định phong cách thiết kế cho quán bạn cần mua đồ trang trí phù hợp. Hãy chọn những đồ trang trí và liệt kê trước để tránh mua quá nhiều.

Biển hiệu cafe cũng rất quan trọng đối với quán cafe. Để khách có thể nhìn thấy ngay quán của bạn từ xa thì cần thiết kế bảng hiệu sao cho nổi bật. Và biển hiệu cũng cần phải hợp với phong cách thiết kế và đặc trưng của quán.

Và chi phí trang trí và lắp đặ biển hiệu cũng là chi phí mà bạn cần xem xét và chi tiêu thật cẩn thận.

Chi phí thuê các công ty thiết kế.

Nếu bạn có gu thẩm mỹ cao thì bạn có thể hoàn toàn tự thiết kế quán cafe cho mình. Tuy nhiên việc tự thiết kế cũng nảy sinh khá nhiều vấn đề. Đó là bạn chưa qua một trường lớp dạy thiết kế bài bản nào. Vì vậy những ý tưởng thiết kế hầu như là do cóp nhặt ở những quán cafe khác. Và những ý tưởng đó được bạn kết hợp với nhau mà không có sự điều chỉnh. Rất có thể tổng thể khi thiết kế xong sẽ không được như ý muốn.

Vì vậy việc thuê một công ty thiết kế quán cafe take away là rất hợp lý. Tuy việc này tốn kém chi phí ban đầu  của bạn nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ. Tiết kiệm được chi phí vào những vật dụng không cần thiết, tiết kiệm được thời gian. Và đặc biệt những người thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tránh những sai lầm trong thiết kế. Mà rất có thể những sai lầm đó sẽ tốn của bạn một chi phí sửa chữa khá lớn.

Còn rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế quán cafe take away. Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn. Và nếu cần thiết kế quán thì hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay.

xem thêm : Những cách thiết kế quán trà sữa độc đáo mà bạn có thể tham khảo

Kinh nghiệm mở quán cafe ai cũng cần biết khi muốn kinh doanh

Những cách trang trí quán trà sữa khiến khách hàng không thể rời mắt

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi