Cafe sách đang là một xu hướng mới rất được ưa chuộng của giới trẻ vì sự độc đáo và mới lạ của nó. Còn gì hơn một không gian yên tĩnh, thoáng đãng, nhâm nhi tách cafe và thưởng thức một cuốn sách hay. Xác định mở quán cafe sách thì dễ, nhưng phần lên ý tưởng, trang trí quán sao cho hài hòa giữa không gian và sách lại vô cùng khó. Nắm bắt được vấn đề đó, Nội thất cafe BShop xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu trang trí cafe sách đẹp.

Nếu bạn định hướng quán cafe sách của mình theo phong cách lịch lãm thì đây chính là quán cafe dành cho bạn. Với tường được ốp gỗ, đèn sát trần đơn giản với ánh sáng dịu màu vàng. Giá để sách được thiết kế âm tường cạnh các bàn cafe nhỏ dành cho 1,2 người để thuận tiện cho việc cất và để sách.

cafe-dep-phan2 (2)ngoài ra quán cũng được thiết kế một số bàn to dành cho nhóm bạn tụ tập.cafe-dep-phan2 (8)Đây là một quán cafe sách theo phong cách trẻ trung năng động hơn. Với tất cả các mặt tường đều là các giá sách đầy kín sách và vật trang trí. Bàn ghế là các bộ sofa nhiều mà sắc vừa năng động vừa thoải mái kho đọc sách. Quầy bar được thiết kế trẻ trung, decor đơn giản nhưng hiện đại.

cafe-dep-phan2 (1)Tường quán ở một số khoảng được sơn xanh decor chữ trắng tạo cảm giác năng động. Quán cũng để một số bàn gỗ dài tạo cảm gác như đang trong thư viện cho các bạn đến đây học tập.

cafe-dep-phan2 (5)Dù không gian không quá rộng nhưng với việc tường kê các giá sách tạo cảm giác gọn gàng ngăn nắp và thân thiện với khách hàng.cafe-dep-phan2 (7)

Nếu như bạn có một không gian rộng rãi và muốn kết hợp cafe sách và cafe vườn thì đây là một mẫu thiết kế hoàn hảo.

cafe-dep-phan2 (10)Cửa vào quán bằng thủy tinh, tường bằng gỗ tạo cảnh giác sang trọng nhưng rất gần gũi với thiên nhiên khi được trang trí bởi nhiều cây cảnh.

cafe-dep-phan2 (11)

Những vật trang trí bên trong cũng gắn liền với cây xanh để liên kết với tổng thể.

cafe-dep-phan2 (14)Không gian trong quan rộng rãi với bàn ghỗ, trang trí bằng cây cảnh, trần kính tạo cảm giác thoải mái không gò bó. gian để sách riêng bên trong hạn chế ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của khách hàng kho có người lấy, trả sách.cafe-dep-phan2 (4)

Ngoài ra là một số gợi ý về các quán cafe sách mang hơi hướng thư viện, tập trung nhiều vào sách.

Mẫu thiết kế dướng đây với giá sách vao tần màu trắng, các bàn được trang bị đèn đọc sách tạo không gian hoàn hảo cho những người mê sách. Quán cũng dùng ánh sáng vàng và sơn tường màu vàng tạo cảm giác ấm áp và tốt cho mắt.

cafe-dep-phan2 (20)Lại một mẫu cafe sách thư viện nữa với một giá sách rất nhiều tầng, cao chạm nóc với vô cùng nhiều các đầu sách. Bàn là các bàn tròn để người đọc sách dễ trao đổi, thảo luận với nhau. Không gian mở thích hợp vô cùng cho việc đọc sách.

 

cafe-dep-phan2 (23)

Quán cafe này lại được xây dựng theo xu hướng tạo không gian hoàn toàn cho việc đọc sách với việc hạn chế bàn và ghế, chỉ để một số chỗ ngồi cố định, còn lại là để trống và các giá sách kín tường.

cafe-dep-phan2 (24)Với nhiều giá sách xếp song song với nhau, bàn kê ở cuối sát tường kính, còn không gian nào tuyệt vời hơn cho việc đọc sách, nhâm nhi cafe và ngắm đường phố.

cafe-dep-phan2 (25)Dưới đây cũng là một quán cafe sách hay ho với việc thiết kế bàn bệt và bàn cao cạnh nhau, quầy bar lớn và các giá sách được gắn lên trần vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm không gian của quán.

cafe-dep-phan2 (18)Lại một ý tưởng hay ho với một bên giá sách tròn để sách và đồ trang trí, một bên quầy hàng dài với đủ các loại ăn vặt và bánh ngọt. Vừa ăn vừa đọc sách cũng là một trải nghiệm tuyệt vời.

cafe-dep-phan2 (9)

Có thể thấy có rất nhiều ý tưởng thiết kế cafe sách hay ho phụ thuộc vào lượng sách bạn có, đối tượng khách hàng bạn hướng đến cũng như không gian quán của bạn. Với bài giới thiệu này Nội thất cafe BShop mong rằng bạn có thể chọn được một ý tưởng thiết kế độc đáo cho quán cafe sách của mình.

Nguồn: Nội thất cafe BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi