Thiết kế quán cafe văn phòng thực sự là một ý tưởng độc đáo. Nó giúp bạn có thể cho bạn một không gian làm việc yên tĩnh. Và còn được nhấm nháp tách cafe thơm ngon. Bài viết sau đây giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về loại hình cafe độc đáo này. Hãy cùng xem bài viết nhé!

Một số điều bạn cần biết về thiết kế quán cafe văn phòng

Xu hướng thiết kế quán cafe văn phòng

Thiết kế quán cafe văn phòng là xu hướng ngày càng được nhiều người lựa chọn. Đối tượng khách hàng của những quán cafe này là dân văn phòng. Bạn có thể ngồi giải quyết những công việc của mình trong một không gian yên tĩnh. Và có thể nhâm nhi tách cafe hay đồ uống thơm ngon.

Ngoài ra nó còn là không gian thích hợp để trao đổi công việc, hội họp. Bởi vì những quán cafe này có thiết kế những góc riêng tư và những bàn rộng. Vậy là bạn có thể thoải mái làm việc, trao đổi ở quán cafe này. Đồng thời nó còn kích thích sự sáng tạo và cảm hứng làm việc của bạn.

Địa điểm đặt những quán cafe này thường được đặt ở gần những tòa nhà văn phòng lớn. Hoặc chính trong những tòa nhà có nhiều văn phòng. Khách hàng có thể làm việc và thư giãn rất gần nơi làm việc.

Tại sao chọn thiết kế quán cafe văn phòng

Thiết kế quán cafe văn phòng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể thấy cách thiết kế này ở khắp mọi nơi ở những thành phố lớn. Vậy tại sao cách thiết kế này lại được ưa chuộng nhiều đến vậy? Là vì những lý do sau:

Tạo ra sự khác biệt cho quán cafe của bạn:

Hiện nay có khá nhiều quán cafe được mở ra theo nhiều phong cách thiết kế. Để cạnh tranh và kinh doanh tốt thì bắt buộc bạn phải tạo ra những điểm độc đáo. Việc này sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Không tạo được dấu ấn cho riêng mình thì rất có thể bạn sẽ không thu được kết quả kinh doanh tốt.

Chính vì vậy các chủ đầu tư ngày càng tìm tòi cách thiết kế độc đáo. Và thiết kế  cafe văn phòng được đánh giá khá cao.

Một số điều bạn cần biết về thiết kế quán cafe văn phòng

Những quán cafe này phù hợp với dân văn phòng

Khi thiết kế quán cafe thì bạn phải định hình phong cách thiết kế. Để định hình được phong cách thiết kế bắt buộc bạn phải xác định được đối tượng khách hàng. Từ đó nắm được sở thích, nhu cầu của họ mà thiết kế quán cafe cho hợp lí. Từ đó mới có thể thu hút được khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Với cách thiết kế quán cafe văn phòng cũng vậy. Xu hướng thiết kế quán cafe này cũng nắm bắt tâm lí của dân văn phòng. Hiểu rõ sở thích và nhu cầu của họ để tìm ra phong cách thiết kế hợp lí. Quán giúp nhân viên văn phòng vừa có thể làm việc, vừa thưởng thức đồ uống thơm ngon.

Bởi vì công việc của nhân viên văn phòng thường rất căng thẳng. Có khi ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính để giải quyết công việc. Cảm giác mệt mỏi, chán nản khiến họ không thể hoàn thành công việc của mình. Để xua tan những mệt mỏi, chán nản đó họ thường tìm đến những nơi yên tĩnh. Điều này giúp họ cân bằng tinh thần, lấy lại nguồn cảm hứng làm việc. Và quán cafe văn phòng đáp ứng được nhu cầu đó của họ.

Thiết kế quán cafe văn phòng như thế nào?

Bạn nên thiết kế quán cafe văn phòng đem lại cảm giác gần gũi và ấm cúng. Đồng thời tạo nhiều không gian riêng tư cho khách hàng. Việc này giúp khách có thể làm việc một cách thoải mái mà không bị người khác làm phiền. Đây cũng chính là điểm khiến khách hàng thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bạn nên sử dụng những gam màu thanh lịch, nhã nhặn giúp khách hàng không cảm thấy căng thẳng. Lược bỏ được những gò bó, những áp lực cho khách hàng. Việc lựa chọn gam màu này phải thống nhất từ đồ trang trí, màu sơn tường đến đồ nội thất.

Một số điều bạn cần biết về thiết kế quán cafe văn phòng

Hoặc có thể chọn những gam màu nổi bật nhưng bạn phải biết cách kết hợp chúng sao cho khéo léo. Bởi một không gian không nên có quá nhiều màu sắc. Thiết kế nhiều màu sắc  cũng khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Biết kết hợp một số gam màu với nhau sẽ tạo nên một không gian khoa học, hợp lí.

Ánh sáng cũng khá quan trọng trong việc thiết kế quán cafe này. Bạn nên thiết kế thêm cửa kính để lấy nhiều ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Hoặc trang bị đủ hệ thống chiếu sáng với cường độ ánh sáng vừa phải. Giúp khách hàng có thể làm việc một cách thoải mái.

Đây cũng là không gian để khách hàng gặp gỡ, hội họp vì thế cũng cần chú ý thiết kế sao cho lịch sự, nhã nhặn. Ngoài những không gian riêng tư thì có thể thiết kế thêm những bàn lớn để phục vụ cho việc hội họp. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đối tượng dân làm việc văn phòng.

Trên đây là một số điều bạn cần biết về thiết kế quán cafe văn phòng. Nếu có ý định kinh doanh loại hình này mong những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

xem thêm : Bật mí tính cách qua tách cafe

 Một số cách trang trí mặt tiền quán cafe

Tổng hợp gợi ý mái che quán cafe sân vườn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi