Cuộc sống với những guồng quay không ngừng nghỉ sẽ khiến chúng ta bị stress vì phải cố gắng chạy theo nó và một trong những cách để có thể thoát khỏi những xô bồ, bận rộn là tìm cho mình một quán cafe với không gian yêu thích để có thể thư giãn, thả hồn vào những ly cafe đậm đặc. Hiện nay, việc ngồi quán cafe đó không còn là một chuyện gì quá xa lạ nữa, thậm chí đó đã trở thành thói quen không thể thiếu của rất nhiều người, cũng có thể vì công việc, tụ tập bạn bè… nhưng khi họ đã lựa chọn quán cafe để ngồi là họ cần một không gian thật sự yên tĩnh và đơn giản. 

Một không gian cafe luôn phù hợp với tất cả mọi người đó chính là những quán cafe lịch sự, sang trọng nhưng lại có nét đơn giản không màu mè. Để có một quán cafe đơn giản thì nội thất bên trong quyết định đa phần ở đó. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế quán cafe đơn giản dưới đây:

thiet-ke-quan-ca-phe-don-gian (1)
Toàn bộ không gian quán cafe nhìn từ bên ngoài vào. Với nội thất bên trong không cầu kỳ, những vật dụng trang trí không quá rườm rà, màu mè luôn làm cho không gian quán đơn giản.
thiet-ke-quan-ca-phe-don-gian (2)
Một góc khác của quán cafe. Sự lựa chọn bàn ghế cafe theo phong cách “Mộc” luôn là sự lựa chọn tốt cho thiết kế quán cafe đơn giản.
thiet-ke-quan-ca-phe-don-gian (3)
Quầy pha chế của quán cafe được trang trí đơn giản nhưng hài hòa với khu vực xung quanh.
thiet-ke-quan-ca-phe-don-gian (4)
Toàn bộ khu vực pha chế của quán cafe
thiet-ke-quan-ca-phe-don-gian (6)
Màu sắc trang nhã với một tông màu và vật dụng trang trí chủ yếu là những chiếc đèn luôn được các nhà thiết kế lựa chọn để có được một quán cafe đơn giản.
thiet-ke-quan-ca-phe-don-gian (7)
Thiết kế quán cafe đơn giản nhưng luôn tạo nên sự ấm áp khi ngồi trong đó.

Nguồn: Nội thất cafe BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi