a
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Cafe nhà hàng Hồng Hạnh

Việc trang trí, thiết kế nội thất luôn là một mối quan tâm hàng đầu của những ai muốn kinh doanh quán cafe, nhà hàng, … bởi vì hình ảnh của quán là một đặc điểm để thu hút khách hàng. Nếu như hai quán có chất lượng đồ ăn, đồ uống cũng như giá cả như nhau, người ta sẽ chọn đến quán nào được trang trí bắt mắt, thu hút hơn. Biết được nhu cầu rất lớn về những thiết kế quán ăn, quán cafe, hôm nay nội thất BShop xin giới thiệu đến các bạn một mẫu quán đẹp – nhà hàng Hồng Hạnh. Nhà hàng Hồng Hạnh với diện tích 180m2, lối trang trí đơn giản thanh lịch chắc chắn sẽ thỏa mãn những nhu cầu của thực khách khi đến đây dùng bữa.

Nhà hàng Hồng Hạnh được trnag trí theo phong cách thanh lịch, trang nhã, xuyên suốt chủ đề của quán là hình ảnh màu nâu của gỗ, những vân gỗ ngang dọc đặc biệt bắt mắt.

Tường quán được lắp sàn gỗ ghps từ những thanh gỗ nhỏ đặc biệt. Vần thang của quán cũng được làm từ gỗ với phần tay vin  cũng như phần bậc thang đều được decor kĩ lướng.

Nha hang Hong Hanh 180m2 (3)mauthietkecafe.comTrần quán được trang trí đặc biệt, trên nền màu sơn trắng là những khối gỗ hình hộp, hình tứ giác làm từ ghỗ, sắt, được gắn nổi trực tiếp lên trần. Trong những khoang ấy được lắp đèn để chiếu sáng cũng như trang trí.Nha hang Hong Hanh 180m2 (2)mauthietkecafe.comTường quán được trang trí đặc biệt bằng những chiếc giá sắt cao che hết mặt tường, những chiếc giá sắt này đặt những miếng gỗ trang trí, bình hoa, cây cảnh, sách, …

Bàn ghế ở quán cũng được thiết kế với tông màu trầm cho phù hợp với màu gỗ. Có hai loại bàn chính ở quán là bàn chữ nhật dài ngồi với ghế sofa và bàn tròn ngồi với ghế gỗ lưng dựa thanh lịch.Nha hang Hong Hanh 180m2 (1)mauthietkecafe.com Quần bar của quán được thiết kế lấy màu đen làm chủ đạp, trang trí bằng cách lát một vài mảng gỗ. Quầy bar được thiết kế ngay cạnh chân cầu thang %

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng