Thi công nội thất quán cafe là vấn đề được quan tâm khá nhiều khi bắt đầu kinh doanh cafe. Để có thể thu hút được những đối tượng khách hàng khác nhau thì cần định hình được phong cách quán. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách thi công nội thất cho một phong cách phổ biến. Phong cách thiết kế quán cafe hiện đại.

Làm thế nào để thi công nội thất quán cafe theo phong cách hiện đại

Thi công nội thất quán cafe hiện đại cần chú ý những gì?

Khi thi công nội thất quán cafe theo phong cách hiện đại cần chú ý những điểm sau:

Đề cao tính đơn giản:

Bởi vì đối tượng khách hàng cho những quán cafe hiện đại thường là giới trẻ. Những người trẻ trung năng động vì thế tính đơn giản trong thi công nội thất là rất quan trọng. Đơn giản nghĩa là chỉ nên đặt những đồ nội thất, đồ trang trí phù hợp. Không nên đặt quá nhiều đồ trang trí khiến quán trở nên lộn xộn. Đặt thế nào cho hợp lí để đảm bảo không gian có độ thẩm mỹ cao nhất. Cần lưu ý đến giá trị của món đồ trước khi đặt nó ở trong không gian quán.

Lựa chọn bàn ghế phù hợp

Bàn ghế là vật dụng quan trọng nhất khi thi công nội thất quán cafe. Những quán cafe theo phong cách hiện đại thì nên lựa chọn những loại bàn ghế có đường nét đơn giản. Tốt nhất nên chọn những bàn ghế được thiết kế từ những đường thẳng. Điều này tạo sự nhẹ nhàng, trẻ trung cho không gian quán. Chất liệu của bàn ghế có thể tùy chọn tuy nhiên các quán cafe thường chọn bằng kim loại hoặc nhựa. Màu sắc bàn ghế thường là màu trung tính hoặc là sự kết hợp của hai màu tương phản. Và quan trọng là nên chọn đồ nội thất có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Làm thế nào để thi công nội thất quán cafe theo phong cách hiện đại

Lựa chọn bàn ghế là quan trọng tuy nhiên cách sắp xếp nó còn quan trọng hơn. Hãy sắp xếp sao cho hợp lí, khoảng cách vừa đủ để cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Sắp xếp theo từng nhu cầu của khách hàng khiến khách hàng có nhiều không gian để phục vụ mục đích khác nhau. Điều này giúp khách hàng hài lòng hơn về quán cafe của bạn.

Âm thanh và ánh sáng

Về âm thanh, nên chọn những bản nhạc trẻ trung, phù hợp với xu hướng của khách hàng. Âm thanh của nhạc cũng không nên quá to để tránh làm phiền sự riêng tư của khách hàng.

Còn về phần ánh sáng thì nên chọn lắp các cửa kính để đưa ánh sáng tự nhiên vào trong quán. Ánh sáng tự nhiên sẽ phù hợp nhất với quán cafe theo phong cách hiện đại. Có thể kết hợp với rèm vừa là để trang trí quán cafe vừa che ánh nắng mùa hè rất tốt. Còn với hệ thống đèn trong quán bạn có thể chọn những kiểu đèn trang trí đẹp theo phong cách hiện đại. Cường độ ánh sáng thì không nên quá cao, tốt nhất chọn ánh sáng vàng nhạt như ánh sáng tự nhiên.

Tạo điểm nhấn cho không gian quán

Phần tạo điểm nhấn là phần quan trọng trong thi công nội thất quán cafe hiện đại. Rất đơn giản bạn có thể treo một bức tranh 3D theo phong cách hiện đại trên tường. Hoặc đặt thêm một chậu cây nhỏ xinh, một chiếc đàn, chuông gió… để tạo điểm nhấn cho không gian. Cũng có thể tạo thêm điểm nhấn từ trang phục của nhân viên, menu, tờ rơi của quán. Khách sẽ ghi nhớ quán cafe của bạn bằng chính những điểm nhấn không gian này.

Các bước thi công nội thất quán cafe theo phong cách hiện đại

Làm thế nào để thi công nội thất quán cafe theo phong cách hiện đại

Để thi công nội thất quán cafe cần tiến hành các bước sau:

Chọn lựa mặt bằng quán: Có thể tận dụng nhà ở của bạn để làm quán cafe hoặc thuê mặt bằng. Nhưng nên chú ý chọn mặt bằng ở gần trung tâm, dân cư đi lại đông đúc. Bạn cũng nên tránh chọn mặt bằng ở ngõ nhỏ, đường một chiều để tiện đi lại.

Sau khi lựa chọn mặt bằng bạn có thể phác thảo ý tưởng kinh doanh. Phần này có thể dựa theo vị trí, đối tượng khách hàng…

Xây dựng ý tưởng dựa trên số liệu cụ thể: Phần này bạn sẽ phải làm một bản vẽ thiết kế, tính toán sơ bộ công trình và thi công nội thất quán.

 

Duyệt thiết kế 3D

Duyệt hồ sơ thiết kế: Phần này bạn phải có một bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất quán cafe.

Cuối cùng là bước thi công nội thất quán cafe theo phong cách hiện đại.

Thi công nội thất quán cafe theo phong cách hiện đại như thế nào?

Có rất nhiều cách để bạn thiết kế và thi công quán cafe. Bạn có thể tham khảo mẫu trên mạng rồi tiến hành thiết kế hoặc thuê công ty chuyên thiết kế. Sau đó thuê một đơn vị thi công công trình. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn một công ty thiết kế và thi công trọn gói uy tín. Chắc chắn những công ty này sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thi công nội thất quán cafe hiện đại một cách hoàn hảo nhất.

xem thêm : Thiết kế quán cafe sách sự kết hợp độc đáo giữa thư giãn và tri thức

Chi phí để mở quán cafe bao gồm những gì? Đáp án dành cho người mới

Một số cách thiết kế quán cafe trong nhà đẹp được ưa chuộng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi