Kinh nghiệm mở quán cafe bạn cần biết là gì để việc kinh doanh được tiến hành hiệu quả nhất? Tất cả sẽ được cung cấp một cách cụ thể trong bài viết ngày hôm nay.

Dự trù kinh phí mở quán

Theo kinh nghiệm mở quán cafe của nhiều người, việc đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là xem xét khả năng tài chính của bản thân, trong việc đầu tư vào quán café của mình.

Dự trù số tiền cần thiết mà mình sẽ đầu tư mở quán

Việc làm này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng vung tay quá trán, đồng thời định hình lại tất cả các khoản phí cần phải chi sao cho hợp lý, bao gồm: phí mặt bằng, phí thiết kế, phí vật liệu đồ dùng trong quán,…

Vì thế, lúc này bạn cần phải xem xét thật chuẩn xác, để tạo nền tảng vững chắc cho những kế hoạch chi tiết, trong quá trình mở quán café giải khát của mình.

Xác định đối tượng khách hàng

Sau khi đã biết được số tiền mình có thể chi trong việc mở quán là bao nhiêu, thì theo kinh nghiệm mở quán cafe của nhiều người đi trước, bước kế tiếp cũng khá quan trọng mà bạn nên thực hiện ngay, chính là xác định đối tượng khách hàng mà quán sẽ phục vụ là ai?

Những bạn trẻ năng động? Nhân viên văn phòng? Hay dạng người trung niên yêu thích sự yên tĩnh?

Xác định đối tượng phục vụ là ai?

Ở khâu này, chủ quán cafe nên có sự quan sát tổng thể về khu vực mặt bằng mà mình thuê mướn có những đối tượng nào tập trung sinh sống và làm việc chủ yếu. Để từ đây có được sự lựa chọn đúng đắn nhất về loại khách hàng mà mình sẽ phục vụ trong tương lai.

Bằng cách này, sẽ giúp cho quá trình thiết kế quán, lên danh sách các thức uống có trong thực đơn, cũng như phương thức thu hút nhu cầu khách hàng trở nên dễ dàng và hữu hiệu hơn bao giờ hết.

Định hình phong cách quán

Ngoài hai điều vừa kể trên, định hình phong cách quán sẽ là điều bạn cần lưu ý tiếp theo trong chuỗi những kinh nghiệm mở quán café hay, được đúc kết trong quá trình trải nghiệm thực tế của người đã đi trước.

Trong đó, để việc làm này phát huy được hiệu quả của nó, cũng như khơi gợi được sự thích thú của người dùng và biến địa chỉ quán cafe của bạn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, bạn cần bám sát vào đối tượng khách hàng mà quán sẽ phục vụ đã được xác định từ trước.

Tiếp đến, bạn hãy lên các ý tưởng về phong cách nội ngoại thất cho đơn vị thi công, sao cho thật phù hợp với những khách hàng mà mình đang hướng đến.

Định hình cụ thể phong cách cho quán cafe

Lúc này, việc tham khảo các mẫu thiết kế thực tế, tại những quán cafe cho kết quả kinh doanh cao là một việc làm vô cùng cần thiết. Vì vậy, bạn hãy tìm đến những quán nước đang cho lượng khách đông và ổn định, có cùng phong cách quán của mình để học hỏi.

Như vậy, với những kinh nghiệm mở quán cafe cực kỳ bổ ích như trên, hy vọng sẽ giúp bạn có được sự khởi đầu thuận lợi. Từ đó, tạo được nền tảng tốt cho quán café của mình ngày một phát triển đi lên, cùng lượng khách hàng trung thành ổn định.

——————————————

Chia sẻ giúp tôi  bài viết này để nhiều người cùng biết như bạn

Để nhận 4,6Gb tài liệu kinh doanh cafe và thêm nhiều bài viết giá trị thường xuyên qua email hoàn toàn miễn phí điền địa chỉ email vào link sau: https://tailieucafesangtao.gr8.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi