KINH DOANH QUÁN CAFE CONTAINER – MỘT LỰA CHỌN ĐỘC ĐÁO

Kinh doanh quán cafe container là ý tưởng độc đáo nhất hiện nay mà giới trẻ không nên bỏ lỡ. Du nhập từ các quốc gia phương Tây cách đây khá lâu tuy nhiên gần đây mô hình kinh doanh nay mới thực sự phát triển nở rộ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét thú vị của mô hình kinh doanh này nhé!

Những lợi ích từ việc kinh doanh quán cafe container

Thay vì phải đầu tư xây dựng vào mặt bằng cố định (đa phần là đi thuê) các chủ đầu tư có thể tận dụng các container cũ để thiết kế lại thành một quán cà phê với đầy đủ tiện nghi như một địa điểm quán cafe cố định.Cách thức kinh doanh quán cafe container này không chỉ phục vụ tốt nhu cầu của những người trẻ muốn tìm kiếm sự mới lạ mà còn giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá cho việc xây dựng.

kinh doanh quán cafe container
Kinh doanh quán cafe container – một mô hình không còn quá xa lạ

Ngoài nét độc đáo sẵn có của những container thì mô hình này có một ưu điểm nữa là rất dễ kết hợp với những chất liệu khác, dễ tạo ra những hình thức kiến trúc bắt mắt. Điều đó giúp ích rất nhiều cho việc thiết kế, décor, trang trí để tạo nên dấu ấn cho quán café.

Với sức cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường kinh doanh dịch vụ ăn uống nói chung và kinh doanh quán café nói riêng, việc tạo ra một mô hình khác biệt là một điều cực kỳ quan trọng. Nó quyết định ít nhiều tới khả năng phát triển mở rộng kinh doanh. Vì vậy kinh doanh quán cafe container là một sự lựa chọn mà bất cứ nhà khởi nghiệp trẻ nào cũng không  nên bỏ qua.

Những kinh nghiệm khi kinh doanh quán cafe container

Đầu tiên, bạn phải xác định rõ quy mô kinh doanh một quán café container để có thể vạch ra những kế hoạch chi tiết đúng đắn. Bạn muốn hướng đến đối tượng khách hàng như thế nào và chiến lượt phát triển lâu dài ra sao. Nắm bắt được những vấn đề này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn mô hình và phong cách cho quán café.

Đối với thiết kế quán café container, bạn có thể học hỏi rất nhiều mô hình ấn tượng ở nước ngoài, từ đó đưa ra ý tưởng cho riêng mình. Điều quan trọng là thiết kế của bạn phải tạo được dấu ấn riêng để khi nhắc tới quán cafe container thì khách hàng sẽ liên tưởng ngay đến quán cafe của bạn.

kinh doanh quán cafe container giảm thiểu rủi ro
Ý tưởng kinh doanh cafe container cho những ai muốn giảm thiểu rủi ro

Một điều tối quan trọng nữa, không chỉ đối với việc mở quán cafe container và đối với tất cả các loại hình kinh doanh dịch vụ khác đó chính là chất lượng phục vụ. Để thu hút khách hàng, quán café của bạn phải đẹp-độc-lạ nhưng để giữ chân khách hàng thì chất lượng đồ uống và cung cách phục vụ mới là yếu tố quyết định. Người ta sẽ không đến một quán café nhiều lần chỉ vì nó độc đáo nhưng đồ uống thì dỡ tệ.

Qua bài viết về kinh doanh quán cafe container mà chúng vừa chia sẻ, mong rằng có thể giúp các bạn trẻ đang khởi có thể tìm được ý tưởng kinh doanh sang tạo cho mình. Chúng ta hãy cùng nhau vượt qua rào cản của suy nghĩ làm quán cafe theo phương pháp truyền thống, thay đổi tư duy để tạo ra những mô hình kinh doanh café mới lạ hơn nữa trong tương lai.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi