Mỗi quán cafe khi được xây dựng luôn cần cho mình một phân khúc khách hàng mục tiêu khác nhau. Với những quán cafe dành cho công nhân viên chức, văn phòng, … cần có một không gian yên tĩnh, thoải mái, thanh lịch, với khách hàng là những người  có thu nhập cao thì cần có đồ uống chất lượng, không gian sang trọng và riêng tư. Còn với những quán cafe dành cho teen, giới trẻ thì cần có một không gian đẹp, trang trí độc đáo, sáng tạo, đồ uống sáng tạo. Hôm nay,nội thất BShop  sẽ giới thiệu đến các bạn một không gian quán cafe dành cho teen trên đường Trần Hưng Đạo vô cùng hay ho.

Quán cafe nhỏ nằm trên đường Trần Hưng Đạo có một thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần đặc sắc. Quán được trang trí theo phong cách thanh lịch với hai màu chủ đạo là đen và trắng. Tường và trần quán được sơn màu trắng, còn những vật dụng trang trí của quán được sơn đen tuyền tương phản.cafe bar danh cho teen (4)mauthietkecafe.com Quán có một quầy bar rất rộng, màu đen. Ghế ngồi tại quầy là những chiếc ghế chân cao, không có tựa lưng rất phong cách. Quầy bar được lát đá nguyên tảng màu đen bóng dày và vững chắc. Trang trí cho quầy là một kệ cao để rất nhiều loại rượu và đồ uống, ly tách nhìn rất chuyên nghiệp lại vô cùng đẹp mắt.cafe bar danh cho teen (3)mauthietkecafe.comBàn ở quán là những chiếc bàn đá, bà gỗ dài kết hợp với ghế bằng gỗ trắng hoặc ghế mây có tay vịn nhìn đơn giản nhưng rất thanh lịch. Đặc biệt không gian quá có một giếng trời rộng để lấy ánh sáng, tạo cảm giác mở cho không gian.cafe bar danh cho teen (2)mauthietkecafe.com Quán trang trí đơn giản với những bức tranh lập thể nhỏ, bàn ghế cách điệu từ những tấm gỗ dài. Đặc biệt trong quán được đặt rất nhiều những chậu cây cảnh nhỏ đêr tạo điểm nhấn cũng như tăng thêm sự thoải mái cho không gian.cafe bar danh cho teen (1)mauthietkecafe.comMột góc khác của quán, dưới giếng trời. Với ánh sáng chan hòa quán trồng 2 câu xanh để trang trí. Bên cạnh đó là những bàn tròn nhỏ màu trắng hy những bàn dài gắn tường để tiết kiệm không gian cũng như tạo sự riêng tư, thoải mái cho khách đi một mình.cafe bar danh cho teen (7)mauthietkecafe.com Tường quán decor theo phong cách đơn giản với những gợn vân chạm nổi, những bức tranh mang hơi hướng trừ tượng được treo hay đặt ở nhiều chỗ.cafe bar danh cho teen (6)mauthietkecafe.comTrần quán rất rộng, thoáng và cao được trang trí  thành nhiều ô trắng nhỏ, tạo cảm giác hài hòa với ánh sáng từ giếng trời giữa quán. Không gian quán ngập tràn ánh sáng và câu xanh tạo cảm giác thanh bình, thoải mái cho khách hàng.cafe bar danh cho teen (5)mauthietkecafe.comVới hướng xây dựng một quán cafe thanh lịch dành cho teen, nội thất BShop nhận thấy quán đã rất thành công với phong cách trang trí thanh lịch không cầu kỳ nhưng có những điểm nhấn đặc sắc. Đồng thời với không gian thanh lịch là sự thoải mái và hòa hợp với thiên nhiên mà giếng trời đón ánh sáng và cây xanh mang lại. Quán hứa hẹn sẽ còn thu hút rất nhiều khách hàng tuổi teen đến quán thưởng thức trong thời gian tới.

Nguồn: nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi