Việc kinh doanh nhà hàng hiện nay đang bão hòa với rất nhiều những nhà hàng mở ra với nhiều phong cách khác nhau. Chính vì vậy đòi hỏi người kinh doanh phải có những hướng đi đúng đắn để duy trì và phát triển nhà hàng của mình và một cách rất hay đó là kết hợp kinh doanh nhà hàng với cửa hàng cafe.  Nội thất BShop hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một mô hình như thế – cửa hàng cafe nhà hàng Vân Đinh Tây Hồ.

Quán có phong cách thiết kế sang trọng với màu trắng sữa và nâu là chủ đạo. Bàn ghế ở quán đa phần là những bộ bàn ghế hai, bốn người thiết kế bàn vuông kê sát tường dãy trong là sofa ngoài là ghế gỗ đơn.

Cafe nha hang van dinh tay ho (3)mauthietkecafe.com Quán được trang trí với rất nhiều của sổ, gương, kinh to gắn trên tường, Những chiếc  gương này vừa để trang trí vừa để phản chiếu ánh sáng, tăng thêm độ sang trọng cho không gian. Tường quán cũng được trang trí sáng tạo với những viên gạch 3D đẹp mắt.Cafe nha hang van dinh tay ho (2)mauthietkecafe.comKhông gian rộng rãi của quán với những bộ bàn ghế được kê bất quy tắc trải khắp không gian. Tường trắng kết hợp với những bộ bàn ghế cùng trần nhà bằng gỗ nâu tạo sự đối lập nhưng vẫn vô cùng hài hòa.Cafe nha hang van dinh tay ho (1)mauthietkecafe.com Không gian bên ngoài quán cũng được chăm sóc cẩn thận với tường gạch trắng dày được trồng cây cảnh sát bên, quán còn trang bị hệ thống đèn chiếu để tạo điểm nhấn cho bức tường vốn có vẻ hơi đơn giản.Cafe nha hang van dinh tay ho (7)mauthietkecafe.comMột góc khác của quán chuyên sử dụng cho khách uống cafe với bàn bệt nhỏ, chiếc gương to che lấp cả một bức tường là không gian quán như rộng ra gấp đôi.Cafe nha hang van dinh tay ho (6)mauthietkecafe.com Hành lang quán được trang trí cẩn thận với hai dọc cây cảnh thấp hai bên, tường decor 3 D nhiều hình dạng kết hợp oviws hệ thống cột trụ bằng gỗ nâu bóng sang trọng.Cafe nha hang van dinh tay ho (5)mauthietkecafe.comĐiểm nhấn cho những dãy bàn của quán là những chiếc đèn chiếu sáng dài hình chữ nhật được treo từ trần đến sát bàn tạo cảm gác ấm cũng, sang trọng.Cafe nha hang van dinh tay ho (4)mauthietkecafe.comCó thể nói rằng quán cafe kết hợp với nhà hàng Vân Đình Tây Hồ đã tìm ra hướng đi đúng đắn để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh của quán, đồng thời quán đã có những sự thay đổi trong cách trang trí, decor để hợp với hình ảnh một quán cafe nhà hàng sang trọng thanh lịch.

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi