Công ty Cafe Sáng Tạo nội thất Bshop cung cấp dịch vụ trọn gói tư vấn, trang trí, sản xuất, lắp đặt đồ nội thất (bàn, ghế cafe, đèn trang trí…) cho nhà hàng, quán cafe kinh doanh trên toàn quốc.

Sau đây là một mẫu thi công quán Xuân Phương coffee

Hình ảnh mặt tiền và bên trong công trình trong quá trình thi công.

Các kiến trúc sư chuyên nghiệp của Nội thất Bshop kết hợp với ý nguyện của chủ quán luôn cố gắng tận dụng hiệu quả của lợi thế mặt bằng vốn có của quán để tiết kiệm kinh phí tối ưu. Phong cách quán cafe theo lối “the Coffee House” luôn chú trọng sự thân thiện, hòa hợp với môi trường xung quanh. Vì vậy, cần tạo nên điểm khác biệt cho quán mà không mất đi sự hài hòa với tổng thể.

Quán cafe thân thiện sau khi hoàn thành

Bất cứ vị trí nào bên trong quán cafe đều có thể nhìn thấy cây xanh, từ nhỏ đến các cây bóng mát lớn. Mỗi khu vực khác nhau sẽ có bài trí bàn ghế cafe với hình dạng khác nhau. Từ bàn gỗ dài cạnh sofa ghế tựa đệm đến bàn tròn ngồi ban công bên ngoài.

>>> Công ty thiết kế nội thất cafe tư vấn, dịch vụ trọn gói, giá ưu đãi

Là cafe thân thiện theo hướng coffee house nên màu sắc chủ đạo là màu trầm có điểm xuyết một vài màu nổi tạo cảm giác như bạn đang chính ở trong ngôi nhà của mình. Mỗi bàn đều bố trí một chiếc đèn chiếu sáng màu vàng vừa đủ dùng. Hình dáng khối trụ khác lạ là điểm nhấn nổi bật cho quán cafe coffee house Xuân Phương.

Trên mỗi bàn không phải là một ly cắm hoa thông thường mà là chậu thủy tinh cắm cây lá.

Ghế bọc đệm màu tro xám cùng tone màu chung với nền nhà, sơn tường tạo cảm giác hài hòa, đồng nhất cho không gian nội thất quán cafe.

Ngoài đèn trụ vàng, khi trang trí quán cafe  kiến trúc sư còn kết hợp với tranh treo tường, vẽ tường cùng một số đèn ống kiểu độc lạ.

>>> Mẫu tranh tường phù hợp cho quán cafe

Khu vực quầy gọi đồ thuận tiện do menu được làm sáng nổi bật trên tường. Bên cạnh đó quán cafe coffee house Xuân Phương còn phục vụ bánh ngọt, các loại đồ uống đa dạng khác.

Mặt tiền bên ngoài Xuân Phương Coffee.

Xem thêm: Coffee thân thiện Xuân Phương phong cách the coffee house

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu