Chuyến Từ thiện phát những phần quà nhân dịp trung thu về của Nội thất cafe Bshop với ngôi trường mà công ty đã cải tạo sửa chữa

tu thien

Sáng 22/9/2015, Công ty  đã tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà cho các em bé có cuộc sống khó khăn

Được sự giúp đỡ của các bạn tại địa phương và cùng với thầy cô giáo trường tiểu học An Xuân – Ninh Hải – Ninh Thuận, Công ty đã mang 100 phần quà gồm: 1 hộp bánh trung thu, 1 lồng đèn pin và 20 quyển vở với viêt tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng chăm học tại An Xuân với mong muốn chúng tôi có thể mang lai tí niềm vui , sức mạnh và nghị lực học tập cho các em trong dịp trung thu năm 2015.

tu thien 3

tu thien 2

tu thien 1

tu thien 4

Tuy giá trị tinh thần không lớn nhưng công ty mong muốn mang lại hơi ấm cho các em và một phần làm động lực giúp các em phấn đấu.

Sau một chuyến đi để lại biết bao cảm xúc…những trải nghiệm, những bài học đáng quý cho bản thân – Bài học về sự sẻ chia, sự yêu thương, sự tha thứ và cả sự nỗ lực cố gắng…Công ty là một khối đoàn kết và nỗ lực hết mình .

Nhân viên Công ty  với trái tim cùng mang trong mình một ngọn lửa, mang đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ đến nơi vừng xa ấy… cái nơi có cái nắng, cái gió, cái rét .. ấy vậy mà ngày hôm đó bỗng ấm vô cùng khi trời bỗng tối sẫm và gần như đổ cơn mưa. Vẫn còn nhớ như in tiếng cười, tiếng nói của tụi trẻ con nơi ấy- nhớ cái vẻ mừng húm của tụi nó khi nhận dc bịt bánh, hộp sữa, chiếc lồng đèn..nhớ cái khuôn mặt đen nhuốc và cả những lời cảm ơn của những em bé có cuộc sống rất cơ cực và thiếu thốn khi lên nhận những phần quà; các em rất vui mừng vì giống như mình trúng số vậy, nét mặt ngây thơ đáng yêu làm chúng tôi không cầm lòng được … nhớ tiếng cười và cả nét mặt buồn khi chia tay Công ty chúng tôi. Dẫu là mới quen đó thôi nhưng thương sao đến lạ…Cầu mong các em sẽ học tập thật tốt để lớn lên có thể vượt ngèo và có ích cho xã hội. Cuộc sống vẫn còn nhiều mảnh đời khó khăn..

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”- cho đi cả yêu thương xuất phát từ chính trái tim thì chắc chắn rằng ta sẽ nhận được nhiều hơn thế nữa.

tu thien 6

Hành trình kết thúc lại trở về với công việc, với sự tất bật của cuộc sống thường ngày nhưng trong lòng vẫn mang đầy tâm trạng… Thay mặt Công ty  chúng tôi kính chúc các em sẽ học tập tốt hơn và phấn đấu để trở thành công dân tốt, mong niềm vui hanh phúc và may mắn sẽ đến với các em, chúc thầy cô trường tiểu học An Xuân luôn mạnh khỏe và có nhiều cống hiến hơn và giúp đỡ các em có thể học tập tốt. Công ty  luôn phấn đấu để có thể mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ

Nguồn: Nội thất cafe BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi