Để kinh doanh thành công trong lĩnh vực phòng trà hay cafe yếu tố về đồ uống, phong cách phục vụ hay địa điểm,…là 1 trong những yếu tố cần. Nhưng để tạo nên sự thành công trong mô hình kinh doanh này, tạo ấn tượng và được lựa chọn là điểm đến quen thuộc phù hợp với khách hàng mọi lứa tuổi thì cách trang trí quán cafe lại luôn được chú trọng.
Vì vậy các nhà thiết kế của Nội thất BShop luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết để đáp ứng các ý tưởng chủ quán đề ra, trong xuyên suốt quá trình xây dựng quán.

Dưới đây là cách bài trí rất riêng và độc đáo của một quán cafe Hà Thành.

cach-trang-tri-quan-cafe-dep5

Quán được thiết kế với màu sắc tươi sáng, vật dụng đồ gỗ quen thuộc tạo không gian mộc mạc, thân tiện. Khi xây dựng một quán cafe những chi tiết lớn trong quán chưa hẳn là điểm thu hút nhất, mà đôi khi những tiểu tiết nhỏ nhặt như lọ hoa nhỏ trên bàn, nghệ thuật vẽ tranh trên tường được bài trí vô cùng tinh tế, bắt mắt.

cach-trang-tri-quan-cafe-dep2

Xây dựng một quán cafe phong cách hiện đại trầm ấm, sang chảnh lại là điểm đến được lựa chọn cho các buổi tụ tập, họp gia đình, gặp đối tác, hay đơn giản là không gian phù hợp để hàn huyên, tâm sự. Nội thất Bshop đã thiết kế quán với nội thất chủ đạo là hình vuông, những chiếc ghế sopha chắc chắn, không gian tiện nghi sẽ là nơi không chỉ đến là để thưởng cafe, còn là nơi để thư giãn sau những bộn bề công việc, cuộc sống.

cach-trang-tri-quan-cafe-dep3

Đây có lẽ là một điểm nhấn khác biệt và mang phong cách đặc trưng trong quán. Những tờ giấy note với đầy ắp những cảm nhận, chữ kí cửa khách hàng. Quán mang lại cơ hội cho khách hàng của họ thỏa thích viết ra cảm nhận, kết bạn với nhau thông qua những thông tin hài hước trên mẩu giấy.

 

cach-trang-tri-quan-cafe-dep1

Việc lên ý tưởng thiết kế decor quán cafe không phải là khó, nhưng đòi hỏi kiến trúc sư phải có con mắt thẩm mỹ cao, nắm bắt được rõ ý tưởng của chủ quán. Hãy đến với Nội thất BShop chúng tôi sẽ cùng bạn vẽ lên quán cafe với phong cách trang trí của riêng mình, không trùng lặp, không lối mòn, quán cafe với cá tinh của riêng bạn

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi