Cafe vườn là mẫu cafe đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Cafe vườn là không gian uống cafe với nhiều trang trí cây cối. Quán cafe có thể sẽ được đầu tư mái vòm để trồng cây. Xung quanh quán là những chậu cây cảnh hay vườn cây ăn quả. Thay bằng cây thật người thiết kế có thể dùng cây nhân tạo làm  mới không gian.

Cách thiết kế này mang lại không gian mộc mạc hoài niệm cho khách khi tới cửa hàng. Đến nơi đây chúng ta có thể cảm nhận được không gian yên tĩnh thanh bình nơi thôn quê. Khi bạn căng thẳng mệt mỏi, cuộc sống tấp nập khiến bạn muốn thư giãn. Hãy đến với những mẫu thiết kế cafe vườn mà nội thất BShop tổng hợp được dưới đây:

cafe-vuon (1)
Phong cách thiết kế đậm chất sân vườn

Cây cảnh không chỉ được trang trí ở bên tro ng mà còn được trồng ở bên ngoài. Thiết kế quán đơn giản không quá cầu kì với tường gạch đỏ. Xung quanh quán là những tấm chắn bằng lưới sắt. Với thiết kế này cây xanh trong của hàng sẽ được hấp thụ ánh nắng mặt trời.

cafe-vuon (2)
Không gian quán được trang trí những chậu cây nhỏ xinh. Đồ nội thất với thiết kế đa dạng ghế tựa, ghế đệm sang trọng
cafe-vuon (3)
Vì là cafe theo phong cách sân vườn nên khi vào nơi đây bạn sẽ có cảm giác như khi bước vào một khu vườn

Trên đây là mẫu thiết kế cafe vườn đẹp, độc đáo được tổng hợp bởi BShop. Hi vọng bạn sẽ thích mẫu thiết kếnày. Nội thất BShop chuyên thiết kế thi công cafe hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi