Hãy cùng Bshop khám phá không gian quán Cafe tre nứa độc đáo tại Hưng Yên trước và sau khi được phù phép bởi bàn tay của những kiến trúc sư có gì khác biệt. Đây thực sự trở thành địa điểm hấp dẫn nhiều thực khách bởi không gian quán có sự đầu tư đồng bộ & hết sức độc đáo.

1. Không gian quán trước khi thiết kế thi công

Lúc khách hàng tới gặp Bshop đặt vấn đề về mong muốn sở hữu một quán cafe độc đáo tại Hưng Yên. Thì ý tưởng đầu tiên lướt qua đầu mình chính là một quán cafe tre nứa. Vừa mang những nét đặc trưng của làng quê Việt Nam vừa là sự kết hợp độc đáo giữa trang thiết bị và không gian hiện đại. Làm sao tới đây thực khách vừa cảm nhận được sự thân thuộc vừa khám phá được những điều mới lạ tại nơi đây.

Cả không gian bên trong cũng như mặt tiền quán đều rộng rãi. Hơn nữa bên cạnh địa điểm mở quán còn có một hồ nước nhỏ cung cấp hơi nước vừa đủ giúp tạo không khí mát mẻ & thoáng đãng. Tuy nhiên chủ nhà đã sử dụng mái tôn che chán khiến cho không gian thiếu ánh sáng và khá bức bối. Như vậy, có thể thấy với không gian như vậy thì chất liệu tre nứa là lựa chọn tốt nhất. Đồng thời còn giúp khách hàng tiết kiếm được phần khá chi phí thi công.

Địa điểm mở quán sở hữu mặt tiền rộng đồng thời nằm trên trục đường liên xã. Không gian xung quanh cũng khá đơn giản nên khi sử dụng chất liệu thi công là tre nữa chắc chắn sẽ thu được hiệu ứng đặc biệt.

Hình ảnh thực tế do khách hàng cung cấp.

2. Thiết kế quán Cafe tre nứa độc đáo

Bshop quyết định tận dụng toàn bộ những cây xanh có quanh địa điểm mở quán. Kết hợp sao cho hài hòa nhất vừa tạo không gian xanh vừa có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Toàn bộ vật dụng trong trang trí cũng như trang thiết bị đều theo một thể thống nhất sử dụng chất liệu tre nứa là chính.

Thiết kế cổng vào đúng với cái tên Mộc Coffe sử  dụng toàn bộ chất liệu gỗ và giả gỗ với gam màu chủ đạo là nâu vàng. Giúp quán trở nên khác biệt nổi bật với không gian xung quanh mà vẫn tạo cảm giác ấm áp gần gũi.

Tận dụng lợi thế từ hồ nước cạnh địa điểm. Bshop đã bố trí một tròi nhỏ dựng nổi trên mặt nước. Không gian độc đáo này vừa là điểm nhấn cho quán vừa giúp đem lại trải nghiệm mới chp thực khách khi tới đây.

Xem thêm: >> Những mẫu trang trí quán bằng tre nứa độc đáo nhất hiện nay!

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE TRE TRÚC

Quán cafe sân vườn bằng tre gỗ cực đẹp thu hút ánh nhìn

3. Hình ảnh thực tế thi công & thành phẩm 

Trên đây là những tài liệu Bshop đã ghi lại được trong suốt quá trình thi công và thực hiện ý tưởng thiết kế quán Cafe tre nứa độc đáo tại Hưng Yên. Hình ảnh ghi lại từng giai đoạn từ những ngày thi công đầu tiên cho tới khi sản phẩm được hoàn thành và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Hình ảnh và thiết kế quầy bar thực tế sau khi đà hoàn thành xong. Có thể thấy rằng toàn bộ không gian quán từ tường, trần cho tới những vật dụng tại quầy bar đểu được khoác nên mình chiếc áo mới mang tên tre nứa.

Cổng vào quán cafe tre nứa độc đáo tại Hưng Yên

Phần cổng vào của quán Cafe tre nứa sau khi hoàn thiện. Gần như k có quá nhiều thay đổi nhưng lại mang lại hiệu ứng thu hút cực tốt. Bất cứ ai đi qua đều phải quay nhìn vào quán ít nhất một lần.

Quán cafe tre nứa độc đáo tại Hưng Yên 1
Quán cafe tre nứa độc đáo tại Hưng Yên 2

Bên cạnh đó việc kết hợp hài hòa giữa cây xanh trang trí và ánh sáng đã thực sự đem lại một sản phẩm ĐỘC ĐÁO & CHẤT.

Nguồn: https://mauthietkecafe.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu