Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều quán coffee được mở ra, nhưng số lượng quán cafe được khách hàng nhớ đến, có những đặc điểm riêng biệt, thu hút thì lại không nhiều. Hôm nay  nội thất BShop  sẽ giới thiệu đến các bạn một quán coffee đẹp với những điểm nhấn độc đáo thiết kế vô cùng mới lạ đang được giới trẻ rất yêu thích, đó là quán cafe tại khách sạn Marriott nằm trên đường Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

Quán có thiết kế vô cùng độc đáo , những đồ vật, vật dụng được sử dụng trong quán đều có hình trụ, tròn đặc thù. Điểm đặc biệt của quán là việc tạo hình trụ, hình khối cho những khoảng không gian riêng biệt. Quán sử dụng những chiếc dèm được thả từ trần tạo thành những khoảng không hình trụ tách biệt nhau. Bên trong những khoảng này được treo đèn chiếu sáng và trang trí.

cafe sanh khach san marriott (2)mauthietkecafe.com Trần quán cũng được trang trí với những khối gỗ hình trụ 3D rất to, dưới mỗi khoảng hình trụ này quán kê những bộ bàn ghế hình tròn cho hợp với chủ đề quán. Những  chiếc bàn tròn trắng được kê ghế vòng tròn xung quanh tạo thành những khoảng riêng biệt đặc sắc.cafe sanh khach san marriott (6)mauthietkecafe.com Bên cạnh việc thiết kế hình trụ, quán lấy màu trắng và nâu gỗ làm màu chủ đạo. Bàn ghế trong quán được sơn trắng, vật dụng còn lại, đồ trang trí được sơn nâu gỗ nhẹ.cafe sanh khach san marriott (5)mauthietkecafe.comNgoài những bộ bàn ghế kê ở khu chung, quán cũng có những gian riêng hình trụ kê bàn ghế trắng để tạo sự riêng tư cho những khách hàng đến quán. cafe sanh khach san marriott (3)mauthietkecafe.com Những gian hình trụ cao được ngăn cách với không gian chung bằng những tấm dèm dọc và những vòng tròn treo dọc từ trên trần xuống vô dùng độc đáo.cafe sanh khach san marriott (4)mauthietkecafe.comKhông gian quán vô cùng rộng rãi nên bàn ghế được kê thành những khu riêng tạo sự riêng tư cho khách hàng, hạn chế tiếng ồn cũng như ảnh hưởng đến những thực khách còn lại của quán.cafe sanh khach san marriott (1)mauthietkecafe.comMột góc khách của quán lấy màu nâu gỗ làm chủ đạo, tên quán cũng là tên của khách sạng Marriott  được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng gắn trên tường được chiếu đèn từ phía sau ngược sáng. Bàn ghế ở khu này cũng được thiết kế quây tròn thành hình vòng cung với nhiều bộ sofa màu trắng cũng như bàn kính kê sát nhau.cafe sanh khach san marriott (12)mauthietkecafe.com Bên cạnh đó, quán cũng chú trọng đến sự hòa hợp với thiên nhiên khi trong quán dành một khoảng riêng cho cây xanh, quán trồng một cây dây leo lớn được chăm sóc cẩn thận.cafe sanh khach san marriott (11)mauthietkecafe.comTường quán không chỉ sơn trắng đơn điệu mà còn được trang trí bằng những bức tranh màu sắc, những khoảng đèn led với ánh sáng dịu phù hợp với không gian nhẹ nhàng của quán.cafe sanh khach san marriott (10)mauthietkecafe.com Một góc khách của quán vẫn với thiết kế hình trụ đặc thù.cafe sanh khach san marriott (7)mauthietkecafe.comCó thể nói, với chủ đề độc đáo, cách trang trí nhẹ nhàng thanh lịch, không quá đi sâu vào chi tiết, quán coffee đẹp ở sảnh khách sạn Marriott đã tạo được dấu ấn cho riêng mình. Chắc chắn quán sẽ là một điểm đến thu hút thực khách trong thời gian tới.

Nguồn: nội thất BShop 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi