Thiết kế quán cafe sân vườn là một ý tưởng kinh doanh độc đáo và tuyệt vời cho những người muốn kinh doanh quán cafe. Một không gian cafe với nhiều cây xanh làm cảnh cộng với thiết kế nội thất mới lạ sẽ làm cho toàn bộ quán cafe hài hoà, gần gũi với thiên nhiên. Việc lựa chọn một không gian cafe để làm điểm lui tới quen thuộc trong những lúc mệt mỏi hay muốn nghỉ ngơi thư giãn là một việc không quá khó khăn nếu từng đã từng được thưởng thức trong không gian vườn của quán cafe. Chính vì vậy, Cafe sân vườn luôn là những điểm để những người yêu thích cafe thường xuyên lui tới bởi sự thoáng đãng của cây xanh mang lại. Để thiết kế nên một quán cafe sân vườn đẹp, sau đây Nội thất Bshop xin giới thiệu cho những ai muốn kinh doanh cafe mẫu thiết kế cafe sân vườn dưới đây:

ca-phe-san-vuon (1)
Không gian của quán cafe sân vườn, bao trọn xung quanh đó là một màu xanh của những cây cảnh làm cho quán cafe mang nét thanh của thiên nhiên
ca-phe-san-vuon (2)
Thiết kế của quầy pha chế với tông màu của gỗ làm nên nét thiên nhiên mộc mạc, giản dị
ca-phe-san-vuon (3)
Một góc của quán cafe. Được trang trí toàn bộ là màu xanh của cây cảnh tạo nên nét riêng của cafe sân vườn: mộc mạc và yên tĩnh.
ca-phe-san-vuon (4)
Những chiếc ly mang phong cách hiện đại sẽ giúp sẽ làm cho quán vừa có nét giản dị mộc mạc vừa mang lại sự sang trọng và lịch sự.
ca-phe-san-vuon (5)
Cafe sân vườn vào lúc tối. Ánh đèn điện xen lẫn với cây cối xung quanh càng làm cho quán cafe đẹp, yên tĩnh hơn.
ca-phe-san-vuon (6)
Quán cafe sẽ càng bắt mắt hơn với những đồ vật trưng bày nhỏ và mang nét xưa.
ca-phe-san-vuon (7)
Với cách trang trí đặt nhiều cây cảnh với việc kết hợp tông màu gỗ thì không gian trong nhà cũng có thể tạo nên một quán cafe sân vườn đẹp.
ca-phe-san-vuon (8)
Sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất chủ đạo màu gỗ, ánh điện vàng và không gian màu xanh làm cho quán cafe hài hoà dù nhìn từ mọi góc độ.
ca-phe-san-vuon (9)
Toàn bộ không gian quán cafe sân vườn, cả khu vực bên trong và bên ngoài.
ca-phe-san-vuon (10)
Hình ảnh bên trong của thiết kế cafe sân vườn.

Một quán cafe đẹp sẽ luôn thu hút được nhiều khách hàng. Cùng tham khảo nhiều mẫu thiết kế cafe tại mẫu thiết kế cafe, để có được một quán cafe như mình mong muốn.

Nguồn: Nội thất BShop

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi