Kinh doanh quán cafe hiện đại trẻ là một trong những hướng đi luôn được ưu tiên của ngành đồ uống.

Hình ảnh mặt bằng quán cafe trong quá trình thi công.

Hình ảnh hoàn thiện của quán cafe hiện đại cho giới trẻ.

Đặc trưng quán cafe này mang nét hiện đại, khỏe khoắn phù hợp với đối tượng khách hàng là giới trẻ. Trước tiên là thiết kế menu thực đơn tiện dụng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại đồ uống cho mình. Bên cạnh đó, xung quanh tường của quán là các bức họa tranh dán nhiều hình vẽ.

Tại mỗi một khu vực quán là phong cách bàn ghế khác nhau. Khu tiền sảnh quán là bàn gỗ chân tròn. Tiến vào bên trong là khu quầy pha chế với ghế chân cao nhiều màu, tạo cảm giác như đang ở quầy bar, tiếp theo là tầng 2  là bàn ghế gỗ màu vàng trắng. Các kiến trúc sư thiết kế quán cafe đẹp đã bố trí theo từng khu vực để khách hàng có thể cảm nhận nhiều phong cách khác nhau trong cùng  một quán cafe.

Xung quanh Galaxy cafe là các chậu cây tán lá nhiều hình dạng. Hệ thống đèn treo trang trí góp phần giúp quán nổi bật, thu hút thực khách nhìn từ xa.

Mỗi bàn trong quán sẽ đặt một lọ hoa hoặc chậu cây nhỏ, theo đó là một bóng đèn chiếu sáng vừa đủ. Một khu vực sẽ là đèn chiếu sáng loại tròn chụp. Một khu vực của quán là đèn hình ống nước tạo điểm nhấn đặc biệt.

>>> Cách lựa chọn đèn phù hợp cho quán cafe hiện đại

Phong cách chủ đạo của quán cafe hiện đại cho giới trẻ là sử dụng các màu sắc tươi sáng. Chỉ với 90 m2 nhưng chủ quán cùng các kiến trúc sư chuyên nghiệp đã tạo nên nhiều phong cách khác lạ, hấp dẫn thực khách – nhất là giới trẻ hiện đại.

Xem thêm: https://mauthietkecafe.com/lam-the-nao-de-co-noi-that-quan-cafe-phong-cach-hien-dai-hut-mat/

 

Xem thêm: Cafe Phương Canh 90m2 hiện đại trẻ

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu