1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
1-min (1)
3-min (1)
2-min (2)
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Cafe độc đáo số 47 Lê Thanh Nghị – Hà Nội

Một trong những đứa con tinh thần được trông đợi nhất của Bshop. Bởi ở Cafe số 47 Lê Thanh Nghị hội tụ đầy đủ những yếu tố như: độc đáo, phong cách & hiện đại. Hãy cùng theo chân Bshop khám phá quá trình thực địa và hình thành thiết kế của Cafe độc đáo số 47 Lê Thanh Nghị – Hà Nội như thế nào.

1. Thực địa trước khi thiết kế & thi công Cafe 47 Lê Thanh Nghị

Bshop chỉ tận dụng phần khung của căn nhà vốn có còn lại sẽ được làm mới lại hoàn toàn từ thiết bị chiếu sáng, nội thất, cầu tháng. Phần tường sẽ được bóc tách lớp vữa và làm mới lại. Phần sàn nhà cũng được làm mới lại. Nhằm tạo ra không gian tưới mới thoáng đãng cho thực khách khi dừng chân tại Cafe 47 Lê Thanh Nghị.

Hình ảnh thực tế bên trong 47 Lê Thanh Nghị

Quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị sở hữu lợi thế với mặt tiền rộng. Nằm ngay trên mặt đường lớn nơi nhiều người qua lại. Để tận dụng tối đa lợi thế về vị trí Bshop quyết định thiết kế quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị theo phong cách đơn giản tập trung thu hút khách hàng bằng màu sắc đơn giản và bố cục độc đáo.

Mặt tiền quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị

2. Thiết kế nội ngoại thất của quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị

Quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị  theo đuổi phong cách thiết kế đơn giản với chất liệu sử dụng chính là gỗ. Việc sử dụng những thiết kế đơn giản hóa giúp tiết kiệm tối đa không gian và tạo cảm giác thoáng đãng cho thực khách khi đặt chân vào  quán.

Việc trang trí ngẫu hứng cho trần nhà và sàn nhà bằng cách sắp xếp ngẫu hứng, sử dụng những gam màu trung tính nhẹ nhàng vừa tạo nên cảm giác ấm áp vừa tạo không gian độc đáo cho quán.

Không gian nội thất quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị

Phần không gian xanh phía ngoài được thiết kế với mảng tường xanh độc đáo. Đây chính là khu vực dành cho các bạn trẻ check in “sống ảo”. Kết hợp với nền đá tạo cảm giác như vừa lạc vào khu vườn cổ tích.

Không gian phía sau quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị

Nội thất bên trong quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị

Bshop thiết kế không gian quán thiên về những mẫu trang trí đơn giản. Với gam màu trắng, đen, xám kết hợp với những bức tranh gỗ đơn giản tạo ra sự thoải mái & gần gũi. Không gian quán sử dụng hệ thống chiếu sáng vàng tạo cảm giác ấm cũng cho thực khách khi đặt chân tới quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị.

Thiết kế quầy bar tại Cafe 47 Lê Thanh Nghị

Quầy bar tại quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị được thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm không gian. Việc sử gạch hoa nhiều hình để trang trí quầy bar khiến khu vực quầy bar nổi bật giữa không gian quán. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được vị trí quầy bar để gọi đồ uống nhanh chóng.

Đây là một trong những mẫu thiết kế phù hợp với nhiều phong cách thiết kế quán cafe. Hy vọng với những chia sẻ của Bshop trên đất quý khách hàng đã có những nhận định phong cách nhất định trong thiết kế và thi công quán cafe. Cũng như có thêm lựa chọn mới trong danh sách những đơn vị thiết kế quán cafe lạ & độc đáo.

Nguồn: https://mauthietkecafe.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng