Một trong những đứa con tinh thần được trông đợi nhất của Bshop. Bởi ở Cafe số 47 Lê Thanh Nghị hội tụ đầy đủ những yếu tố như: độc đáo, phong cách & hiện đại. Hãy cùng theo chân Bshop khám phá quá trình thực địa và hình thành thiết kế của Cafe độc đáo số 47 Lê Thanh Nghị – Hà Nội như thế nào.

1. Thực địa trước khi thiết kế & thi công Cafe 47 Lê Thanh Nghị

Bshop chỉ tận dụng phần khung của căn nhà vốn có còn lại sẽ được làm mới lại hoàn toàn từ thiết bị chiếu sáng, nội thất, cầu tháng. Phần tường sẽ được bóc tách lớp vữa và làm mới lại. Phần sàn nhà cũng được làm mới lại. Nhằm tạo ra không gian tưới mới thoáng đãng cho thực khách khi dừng chân tại Cafe 47 Lê Thanh Nghị.

Hình ảnh thực tế bên trong 47 Lê Thanh Nghị

Quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị sở hữu lợi thế với mặt tiền rộng. Nằm ngay trên mặt đường lớn nơi nhiều người qua lại. Để tận dụng tối đa lợi thế về vị trí Bshop quyết định thiết kế quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị theo phong cách đơn giản tập trung thu hút khách hàng bằng màu sắc đơn giản và bố cục độc đáo.

Mặt tiền quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị

2. Thiết kế nội ngoại thất của quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị

Quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị  theo đuổi phong cách thiết kế đơn giản với chất liệu sử dụng chính là gỗ. Việc sử dụng những thiết kế đơn giản hóa giúp tiết kiệm tối đa không gian và tạo cảm giác thoáng đãng cho thực khách khi đặt chân vào  quán.

Việc trang trí ngẫu hứng cho trần nhà và sàn nhà bằng cách sắp xếp ngẫu hứng, sử dụng những gam màu trung tính nhẹ nhàng vừa tạo nên cảm giác ấm áp vừa tạo không gian độc đáo cho quán.

Không gian nội thất quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị

Phần không gian xanh phía ngoài được thiết kế với mảng tường xanh độc đáo. Đây chính là khu vực dành cho các bạn trẻ check in “sống ảo”. Kết hợp với nền đá tạo cảm giác như vừa lạc vào khu vườn cổ tích.

Không gian phía sau quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị
Nội thất bên trong quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị

Bshop thiết kế không gian quán thiên về những mẫu trang trí đơn giản. Với gam màu trắng, đen, xám kết hợp với những bức tranh gỗ đơn giản tạo ra sự thoải mái & gần gũi. Không gian quán sử dụng hệ thống chiếu sáng vàng tạo cảm giác ấm cũng cho thực khách khi đặt chân tới quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị.

Thiết kế quầy bar tại Cafe 47 Lê Thanh Nghị

Quầy bar tại quán Cafe 47 Lê Thanh Nghị được thiết kế đơn giản giúp tiết kiệm không gian. Việc sử gạch hoa nhiều hình để trang trí quầy bar khiến khu vực quầy bar nổi bật giữa không gian quán. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được vị trí quầy bar để gọi đồ uống nhanh chóng.

Đây là một trong những mẫu thiết kế phù hợp với nhiều phong cách thiết kế quán cafe. Hy vọng với những chia sẻ của Bshop trên đất quý khách hàng đã có những nhận định phong cách nhất định trong thiết kế và thi công quán cafe. Cũng như có thêm lựa chọn mới trong danh sách những đơn vị thiết kế quán cafe lạ & độc đáo.

Nguồn: https://mauthietkecafe.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi