Quán cafe container 2 tầng với thiết kế độc đáo, sang trọng

Quán cafe container 2 tầng – Những chủ quán cafe luôn muốn tìm kiếm những ý tưởng mới để thu hút được khách hàng.  Và một trong các ý tưởng đó chính là quán cafe 2 tầng được làm từ những chiếc container chở hàng mà các bạn thấy trên đường. Tham khảo mẫu thiết kế quán cafe container này để tìm cho mình những ý tưởng mới mẻ nhé!

Quán cafe container 2 tầng – Lựa chọn hợp lý cho những khu đất rộng

Có rất nhiều khu đất rộng chưa được xây dựng nhưng vẫn có thể được tận dụng để làm những hàng quán. Nhưng khi quyết định mở các quán cafe tại các địa điểm này lại hay vấp phải các vấn đề về pháp lý, chẳng hạn như chính  quyền địa phương sẽ không cho phép xây dựng nhà kiên cố.

quán cafe container 2 tầng
Quán cafe container 2 tầng – Một không gian độc đáo

Lúc này các giải pháp sẽ phải được đưa ra để lựa chọn hình thức xây dựng quán. Một trong các phương án tối ưu nhất chính là xây dựng các quán cafe container. Như bạn thấy ở đây, quán cafe này trông không khác là mấy so với các quán cafe thông thường.

Ưu điểm của những quán cafe container là thi công nhanh gọn, có thể triển khai theo nhiều ý tưởng và phong cách, việc di chuyển địa điểm dễ dàng. Tất nhiên nó cũng có những nhược điểm nhưng hoàn toàn có thể khắc phục được, chẳng hạn như bạn có thể làm chống nóng cho quán hay cách âm để giúp giảm tiếng ồn, và trang hoàng lại nội ngoại thất để bớt vẻ xù xì.

Những lưu ý khi thiết kế quán cafe container 2 tầng

Cũng có một số điểm cần lưu ý khi thiết kế quán cafe container 2 tầng để việc kinh doanh hiệu quả và đảm bảo. Chẳng hạn như khi thi công, bạn cần chắc chắn rằng các container được gia cố cẩn thận, chắc chắn. Nên làm ván lót nền và ốp trần cho quán để giảm độ ồn và tạo cảm giác an tâm khi ngồi thưởng thức đồ uống.

Vì là không gian trong container không quá rộng rãi, nên bạn cần mở nhiều cửa sổ, và tốt nhất là mở các cửa vách kính để lấy ánh sáng vào trong quán. Trên tầng 2 của quán nên có khoảng không gian bên ngoài, có thể là hành lang đi vào hoặc một sân nho nhỏ, để tránh cảm giác bị bó hẹp.

Cần lựa chọn các phong cách thiết kế quán cafe  container và thi công theo đúng thiết kế để mang lại tính thẩm mỹ và sự hài hoà cho không gian. Đối với việc chọn lựa bàn ghế trong các quán cafe container thì không nên chọn bàn ghế có kích thước quá lớn sẽ làm choán hết không gian khiến việc di chuyển trong quán khó khăn, và người ngồi thì không có không gian riêng.

Chọn vật trang trí trong quán cũng rất quan trọng. Không cần quá nhiều đồ trang trí cầu kỳ, một số lựa chọn để trang trí cho quán cafe container 2 tầng như: các lọ hoa nhỏ đặt trên bàn, một vài bức tranh treo tường, đèn thả,…

Mặc dù không gian quán nhỏ, nhưng bạn cũng không nên lược bỏ quầy bar của quán. Một chiếc quầy bar phù hợp sẽ mang tới sự sang trọng và đẳng cấp cho quán. Tất nhiên, không nên chọn quầy bar quá lớn cho một diện tích hẹp.

Trên đây là những gợi ý để bạn có thể lên ý tưởng cho mình về một quán cafe container 2 tầng. Hãy chắc rằng đó sẽ là địa điểm thú vị mà bất cứ ai cũng muốn được trải nghiệm. Chúc bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi