Quán Cafe container đẹp 1 tầng đơn giản

Quán cafe container  1 tầng này sẽ chứng minh cho bạn một điều, đó là những thiết kế đơn giản vẫn có sức hút riêng nó. Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh dưới đây thôi bạn sẽ nhận thấy điều đó. Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu chi tiết về quán cafe container được đề cập trong bài viết này.

Quán cafe container đẹp 1 tầng

Bạn đã thấy nhiều quán cafe container đẹp sử dụng nhiều container xếp chồng lên nhau hoặc ghép lại để tạo thành không gian rộng. Nhưng với quán cafe này, chỉ duy nhất một chiếc container được sử dụng. Mọi chi tiết trong quán đều hết sức đơn giản, không ghép các vách kính hay trang trí màu mè, chiếc container vẫn giữ nguyên sự thô cứng bên ngoài. Vậy nhưng bạn sẽ hoàn toàn không nhận thấy sự phản cảm khi nhìn quán cafe container đẹp 1 tầng này.

cafe container 1 tầng
Diện mạo đơn giản nhưng vẫn rất ấn tượng của quán cafe container 1 tầng

Chủ yếu phần container sẽ là nơi để đặt quầy bar và là nơi pha chế thức uống. Khách hàng khi tới quán thường lựa chọn các thức uống take away nên bạn thấy chỉ có duy nhất hai chiếc ghế được xếp trước quầy bar của quán mà thôi. Một chiếc bảng xanh được sử dụng để viết menu của quán. Và một vài hình ảnh trang trí được vẽ đơn giản phía trước của container. Tất cả những chi tiết đó là những gì bạn thấy nổi bật nhất khi đến quán cafe container đẹp 1 tầng  này.

cafe container 1 tầng
Diện tích hạn chế của quán cafe bằng container  chủ yếu thích hợp với những người thích dùng cafe take away

Các góc nhìn khác của quán cafe  bằng container

Ở các góc nhìn khác bạn sẽ nhìn được tổng thể quán cafe bằng container. Vị trí của quán cũng không quá đặc biệt, chỉ cần có một không gian vừa với 1 chiếc container và thêm một mặt tiền thoáng để mọi người có thể nhận ra chiếc container chứa đầy thức uống ngon lành của bạn, vậy là đủ cho một quán cafe theo phong cách đơn giản như thế này.

cafe container 1 tầng
Một góc khác của quán

Nội thất quán cũng không nhiều, chủ yếu là quầy bar được đặt trước quán để khách hàng có thể order đồ uống. Bên trong container là hệ thống các thiết bị pha chế tương đối chuyên nghiệp, đủ để tạo nên những thức uống thơm ngon và bổ dưỡng nhất.

cafe container 1 tầng
Nội thất trong quán cafe bằng container

Cách sơn phủ nội và ngoại thất của container cũng chứa đựng nét đối lập. Đó là trong khi màu ngoại thất của quán là đen thì màu của nội thất lại trắng. Cùng với hiệu ứng ánh sáng sẽ giúp cho quán cafe trở nên rất thu hút khi trời tối.

cafe container tầng 1
Nội ngoại thất đối lập về màu sắc sơn

Việc đầu tư cho một quán cafe đơn giản như thế này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn. Nhìn qua thiết kế có thể thấy bạn chỉ cần sơn sửa lại một chút bên trong và bên ngoài container, như trổ các cửa sổ để lấy ánh sáng và đặt quầy bar, mua sắm các vật dụng cho bếp…

Ý tưởng này có giúp ích nhiều cho bạn hay không? Với thiết kế quán cafe container đẹp 1 tầng đơn giản như thế này, quán cafe của bạn có thể nhanh chóng đưa vào sử dụng mà không quá tốn thời gian cho thiết kế và trang trí. Chúc bạn may mắn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi