5 phong cách cafe container hấp dẫn thực khách

Những phong cách cafe container bản thân nó đã chứa đựng sức hấp dẫn khó cưỡng. Tuy nhiên, bạn vẫn luôn có thể tạo ra những quán cafe đậm chất riêng để đốn tim những vị khách của quán, khiến quán lúc nào cũng nườm nượp. Sau đây là 5 ý tưởng về phong cách quán cafe container mà bạn không nên bỏ qua khi thiết kế quán. 

Phong cách cafe container hiện đại

Sự trang nhã trong các nội thất trang trí sẽ mang tới cho không quan quán vẻ đẹp hiện đại. Nổi bật lên của phong cách này là sự tối giản và gọn gàng trong tất cả các chi tiết. Từ các đồ vật trang trí cho đến vật dụng trong quán đều mang trong mình vẻ thanh nhã, hiếm các hoạ tiết cầu kỳ. 

phong cách cafe container
Quán cafe container theo phong cách hiện đại

Nhưng chính sự giản đơn này lại mang tới cho khách ghé quán cảm giác thoải mái và thân thuộc. Những quán cafe container theo phong cách này thường làm hài lòng những người làm văn phòng hoặc giới trẻ. 

Phong cách cafe container cổ điển

Ngược lại hoàn toàn với phong cách quán cafe container theo xu hướng thiết kế hiện đại là hình ảnh của những quán mang đậm dấu ấn của những gì “xưa cũ”. Thay vì mang đến sự thân quen, gần gũi cho những vị khách thì sự lạ biệt của phong cách cổ điển mang tới cảm giác mới lạ và muốn khám phá cho những vị khách của chúng ta. 

phong cách cafe container
Phong cách cafe container cổ điển

Đối tượng khách hàng của những quán cafe container theo phong cách cổ điển cũng khá đa dạng, ở nhiều lứa tuổi. Có thể là những vị khách trẻ tuổi ham mê khám phá, nhưng cũng có thể là những vị khách đã đứng tuổi muốn nhìn lại những vết tích thời gian. 

Phong cách scandinavi cho những quán cafe container

Nét đắc sắc trong phong cách đậm chất scandinavi luôn mang lại sức hấp dẫn cho bất cứ quán cafe nào, và tất nhiên những quán cafe container cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Với những gam màu chủ đạo trắng, màu gỗ và nâu đất cũng sự kết hợp tài tình với của ánh sáng khiến không gian trông bừng lên. Khi thưởng thức đồ uống tại quán người dùng sẽ cảm nhận được sự tinh tế và sang trọng của những chi tiết nội thất rất giản dị. Phong cách này khá phù hợp với những người yêu nghệ thuật và sự tinh tế, lãng mạn. 

Sự pha trộn các phong cách trong thiết kế quán cafe container

Sự pha trộn của nhiều phong cách là một sự lựa chọn mạo hiểm, nhưng sẽ đem lại những hiệu ứng tuyệt vời cho không gian quán cafe container. Sự độc đáo nhân lên khiến khách hàng luôn muốn quay trở lại quán. Sự kết hợp này có thể trong cùng một không gian hoặc quán sẽ được chia nhỏ thành nhiều khoang, và mỗi khoang container lại mang dáng dấp của một phong cách. 

Tuy nhiên, các phong cách cần có điểm kết nối khôn khéo để không mang đến cảm giác lạc lõng cho nội thất quán. Phong cách này sẽ khiến đối tượng khách của quán mở rộng hơn, chứ không bị gò bó. 

Trên đây là 5 phong cách cafe container nổi bật trong rất nhiều các phong cách sử dụng cho thiết kế các quán cafe container. Áp dụng những ý tưởng này cộng thêm chút sáng tạo là bạn đã khiến cho quán cafe của mình bị “yêu” hết mức rồi. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

các lợi thế

Khuyến mại giảm.

70 %

chi phí thiết kế

Cam kết thành công - Giúp khách hàng kinh doanh 1 cách thành công bằng các kiến thức và tài liệu chúng tôi cung cấp .

Thi công chuyên nghiệp - Các sản phẩm được dập khuôn và sản xuất hàng loạt để có chi phí thấp nhất

Hỗ trợ sau thi công - Hỗ trợ khách hàng bằng các chương trình đào tạo , định hướng kinh doanh và hỗ trợ phát triển cửa hàng.

Tặng các phần quà giá trị - Sau khi kết thúc việc thiết kế thi công khách hàng sẽ được tặng các phần quà đặc biệt trị giá không nhỏ ít nhất 10 triệu - 35 triệu

gửi câu hỏi