4
5
6
1
2
3
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐẸP BẠN NÊN THAM  KHẢO

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐẸP BẠN NÊN THAM  KHẢO

Thiết kế quán trà sữa đẹp luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến việc thu hút khách hàng trong kinh doanh trà sữa. Hiện nay có rất nhiều hướng thiết kế thi công quán trà sữa với nhiều phong cách khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là mô hình quán trà sữa như thế nào mới có thể dễ dàng để lại dấu ấn tốt trong lòng khách hàng?

Mỗi quán trà sữa thường mang cho mình một ý tưởng thiết kế quán nhau, nó không chỉ giúp thể hiện được cá tính phong cách của chủ quán, mà còn là giải pháp hiệu quả trong việc tạo dựng thương hiệu quán trà sữa. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng và dễ thu hút khách hàng nhất.

Thiết kế quán trà sữa đẹp theo phong cách hướng đến không gian mở

Là một  xu hướng thiết kế khá quen thuộc đối với loại hình kinh doanh đồ uống nói chung chứ không riêng gì đối với quán trà sữa. Sở dĩ mô hình này được lựa chọn nhiều trong thiết kế là bởi vì nó tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên, làm cho không gian rộng rãi, thoáng mát từ đó mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái, dễ chịu. Đây cũng là một trong số những thiết kế quán trà sữa được phần đông các đối tượng khách hàng ưa chuộng.

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại

thiết kế quán trà sữa đẹp 1

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại

Đây là xu hướng thiết kế quán trà sữa được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Đối với phong cách này, chủ yếu thiết kế nhấn vào những đường nét đơn giản kết hợp những màu sắc trang nhã, thanh lịch tạo nên nét cuốn hút vừa hiện đại vừa trẻ trung. Bên cạnh đó là các điểm nhấn ấn tượng, nhiều ý tưởng sáng tạo bắt kịp xu hướng thị trường sẽ tạo cảm giác thích thú cho khách hàng.

Phong cách thiết kế quá trà sữa vintage

Mô hình này tuy không phổ biến như hai mô hình bên trên, tuy nhiên nó cũng là một sự lựa chọn không nên bỏ qua bởi sự tinh tế mang hơi hướng cổ điển. Đối với phong cách decor quán trà sữa theo style retro vintage này, bạn cần nhấn vào nội thất với những vật dụng cổ xưa cùng những màu sắc trầm làm tăng tính hiệu quả trong việc tạo nên sự hoài cổ.

thiết kế quán trà sữa đẹp 2

Thiết kế quán trà sữa đẹp theo phong cách vintage

Thiết kế quán trà sữa đẹp đa phong cách

Mô hình thiết kế này thường sử dụng kết hợp những phong cách khác nhau để tạo nên sự khác biệt. Thông thường việc kết hợp nhiều phong cách sẽ gặp khó khăn trong việc làm thế nào để có được một tổng thể đa dạng nhưng vẫn hài hòa không bị pha tạp. Điều đó đòi hỏi sự tinh tế khi lựa chọn những phong cách thiết kế phù hợp, tôn lên được những điểm ấn tượng riêng mà không làm cho tổng thể thiết kế quá tách biệt.

Vậy thì với những phong cách thiết kế quán trà sữa đẹp, độc đáo mà chúng tôi vừa giới thiệu bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngày cho mình một ý tưởng thiết kế phù hợp. Để có thêm nhiều gợi ý trong việc décor quán trà sữa sao cho ấn tượng, các bạn có thể tham kháo một số bài viết khác của chúng tôi về các nội dung như trang trí quán trà sữa hay décor quán trà sữa.

logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng