4
5
6
1
2
3
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Mô hình cafe take away kết hợp quán ăn tại Timecity

Thời gian gần đây có rất nhiều quán cafe được mở ra trong các trung tâm thương mại để phục vụ khách hàng thư giãn sau thời gian mua sắm. Nhưng những quán cafe trong trung tâm thương mại thường có diện tích khá nhỏ, số lượng bàn kê được không lớn mà tiền thuê mặt bằng thì lại rất đắt đỏ. Chính vì vậy một quán cafe tại trung tâm thương mại Timecity đã thực hiện mô hình cafe take away kết hợp với quán ăn nhỏ và đã giải quyết được vấn đề trên. hãy cùng Nội thất cafe BShop khám phá xem họ đã làm thế nào nhé.

Quán nằm giữa trung tâm thương mại Time city, không có tường và các vách ngăn là một không gian hoàn toàn mở thích hợp với việc kinh doanh cafe take away để tiện cho cả người bán và người mua.thiet-ke-quan-an-nho (8)_mauthietkecafe.comDo không gian mở nên việc decor ở quán tập trung nhiều vào phần quầy bar để tạo điểm nhấn, ấn tượng với khách hàng. Quầy bả sơn trắng viền vàng chạm ô quả chám nổi nhìn rất sang trọng và thanh lịch. thiet-ke-quan-an-nho (7)_mauthietkecafe.comQuầy bar đặt ở giữa, hai bên kê một vài bàn nhỏ để phục vụ đồ ăn cho những khách hàng muốn ngồi nghỉ. Quầy bar được tận dụng triệt để cả 4 mặt. Hai mặt giáp đường được dùng để phục vụ cafe, đồ uống take away để không ảnh hưởng đến những khách hàng sử dụng tại quán.

thiet-ke-quan-an-nho (6)_mauthietkecafe.com Bàn ghế tại quá ít và nhỏ để tiết kiệm diện tích, được decor màu đen tạo sự thanh lịch và không mang đến cảm giác khó chịu cho khách hàng.thiet-ke-quan-an-nho (5)_mauthietkecafe.comQuán tuy có không gian nhỏ nhưng cách phục vụ vẫn rất chuyên nghiệp, đồ ăn cũng được chế biến cẩn thận. Quy trình chế biến được thực hiện công khai và đảm bảo vệ sinh.thiet-ke-quan-an-nho (4)_mauthietkecafe.com Bàn ghế gỗ nâu được kê sát lề quán để tiết kiệm diện tích. Quán cũng chú trọng decor phần nền màu đen cho hợp với tổng thể.thiet-ke-quan-an-nho (3)_mauthietkecafe.comDẫy bên cạnh có lối đi cho khách mua cafe take away cũng như đồ ăn mang đi, điều này tạo cho khách hàng cảm giác được trân trọng khi sử dụng sản phẩm.thiet-ke-quan-an-nho (2)_mauthietkecafe.com

Không gian mở tạo cảm giác rộng rãi dù có diện tích nhỏ.thiet-ke-quan-an-nho (1)_mauthietkecafe.comCó thể nói quán đã rất thông minh khi khắc phục vấn đề diện tích bằng cách kết hợp giữa mô hình quán cafe take away với quán ăn nhỏ vừa tiện lợi vừa không mất nhiều công phục vụ lại gia tăng doanh thu cho quán. Nếu ai cũng đang có ý định mở quán cafe nhưng vướng mắc về vấn đề diện tích thì cafe take away luôn là một ý tưởng không tồi.

Nguồn: Nội thất cafe BShop

 

logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 9 ngách 84 ngõ 1 Phạm tuấn Tài , Cầu Giấy - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng