1920
1-slider-desktop-1920×570-1
2-slider-desktop-1920×570-1
1366
1-slider-laptop-1366×406-1
2-slider-laptop-1366×406-1
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

mẫu quán cafe đẹp – cafe Dyanon sảnh chung cư

Để tạo nên sự thành công của một quán cafe cần rất nhiều vấn đề tác động như chất lượng đồ uống, không gian của quán, địa điểm của quán,… Hôm nay, nội thất BShop xin giới thiệu đến cách bạn một mẫu quán cafe đẹp với thiết kế vô cùng đọc đáo, trang trí đặc sắc lại có vị trí rất đẹp nằm ngay tại sảnh chung cư đông người qua lại – cafe Dyanon.

Dyanon nằm ngay tại sảnh trung tâm của một chung cư lớn, đông đúc chính vì vậy nên quán có sẵn một nguồn khách hàng là những người sống trong tòa nhà. Không chỉ vậy, quán còn có một thiết kế vô cùng độc đáo và đặc sắc để thu hút đối tượng khách hàng trẻ.

cafe an nhanh dyanon (4)mauthietkecafe.com Bàn ghế ở quán được thiết kế vô cùng đặc thù, bàn vuông mặt gỗ vân nổi được đánh bóng, thương phản với ánh sáng trắng đước sử dụng tại quán. Ghế của quán có phần đệm ngồi màu xám, tựa lưng tròn trắng in hình nổi bât. Những bộ bàn ghế có kích thướng nhỏ để phù hợp với không gian hẹp của quán.cafe an nhanh dyanon (3)mauthietkecafe.comTường quán trang trí độc đáo với rất nhiều bát, đũa, hộp nhựa, khay, cốc, … sơn trắng và được gắn 3D lên tường.  Mẫu thiết kế này tạo sự thích thú cho người nhìn, tạo không gian checkin đặc sắc cho khách hàng.cafe an nhanh dyanon (2)mauthietkecafe.com Vì nằm ở sảnh chung cư nên quán có diện tích khá nhỏ, chính vì vậy thiết kế của quán được xây dựng để tận dụng triệt để khoảng không. Xung quang quán gắn toàn bộ cửa kích để tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi cho không gian.cafe an nhanh dyanon (1)mauthietkecafe.comĐặc biệt, dù có không gian nhỏ nhưng quán nhìn lại rất rộng do trần được thiết kế rất cao, tạo không gian thoải mái, tự do cho khách hàng của quán.cafe an nhanh dyanon (8)mauthietkecafe.com Ánh sáng của quán sử dụng chủ yếu là ánh sáng trắng, ngoài ra được trang trí bằng những chiếc đèn vàng chùm đèn màu đen để tạo điểm nhấn. Ánh sáng này phù hợp với tông màu chủ đạo của cả quán.cafe an nhanh dyanon (7)mauthietkecafe.comGóc nhìn từ ngoài vào với tường gắn kính dài, Tên quán được thiết kế đơn giản và được sơn trắng, gắn nổi trên nền xám đơn giản mà thanh lịch.cafe an nhanh dyanon (6)mauthietkecafe.com Bàn ghế của quán được kê một cách tùy hứng, nhưng không lộn xộn nên vẫn tạo được cảm giác độc đáo lại rất hài hòa với tổng thể. Quán có một quầy bar nhỏ màu nâu sát tường được trang trí bằng những giá cao để đồ. Mặt quầy bar gắn kính để bày bánh ngọt và đồ tráng miệng.cafe an nhanh dyanon (5)mauthietkecafe.comCó thể nói với một không gian nhỏ nằm trong sảnh của chung cư, Dyanon đã khắc phục được hạn chế về diện tích đồng thời tạo nên một không gian độc đáo, đặc sắc và vô cùng thu hút.

Nguồn: nội thất BShop

logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 9 ngách 84 ngõ 1 Phạm tuấn Tài , Cầu Giấy - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng