4
5
6
1
2
3
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Kinh nghiệm thiết kế quán cafe nhạc Trịnh cực độc

Thiết kế quán cafe nhạc Trịnh thế nào cho vừa đẹp, vừa độc, bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì những kinh nghiệm dưới đây sẽ là những thứ vô cùng bổ ích, giúp bạn định hình được phong cách cho quán cafe nhạc Trịnh của mình trong tương lai.

Chọn phong cách cổ điển cho mẫu thiết kế quán cafe nhạc Trịnh

Hiện nay, trong việc thiết kế quán cafe nhạc Trịnh có rất nhiều phong cách khác nhau, bao gồm: cổ điển, bán cổ điển, hiện đại,… Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn vô cùng phong phú.

Tuy nhiên, nếu muốn thể hiện đúng tinh thần của dòng nhạc Trịnh mà quán cafe của bạn đang hướng đến, thì việc lựa chọn phong cách cổ điển sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất.

Bởi đây là kiểu phong cách có hơi thở cùng thời với dòng nhạc Trịnh, nó luôn gợi nhớ con người về những ký ức xưa cũ với bao hoài niệm, dằn vặt và tiếc nuối.

Quán cafe nhạc Trinh có phong cách cổ điển

Nếu như bạn là một người yêu nhạc Trịnh, hãy thử một lần đắm mình trong không gian cổ điển và nhắm mắt lại thưởng thức những bản nhạc du dương, bạn sẽ thấy tuyệt vời đến nhường nào.
Nó cũng giống như việc bạn đang được sống lại thời kỳ trước, cái thời kỳ mà dòng nhạc này đã làm xốn xang biết bao nhiêu trái tim nhạy cảm, đang ngày đêm thổn thức.

Tận dụng ánh sáng từ thiên nhiên

Đối với mẫu thiết kế quán cafe nhạc Trịnh theo phong cách cổ điển, nếu như người dùng sử dụng quá nhiều ánh đèn để trang trí bên trong, sẽ phần nào làm mất đi tinh thần của việc tạo lập không gian xưa.

Tận dụng ánh sáng từ thiên nhiên thông qua ô cửa sổ

Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn các mẫu thiết kế có nhiều cửa sổ, để có thể tận dụng được phần ánh sáng dịu nhẹ từ bên ngoài chiếu rọi vào bên trong.
Cách làm này không chỉ giúp cho người thưởng thức cảm thấy dễ chịu và cảm nhận được rõ nét hơi thở của không gian xưa, mà nó còn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đầu tư hệ thống đèn ánh sáng, cũng như tiền điện cần chi tiêu mỗi tháng.

Tạo điểm nhấn bằng hình ảnh cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Theo kinh nghiệm được đúc kết lại khi thiết kế quán cafe nhạc Trịnh của nhiều người, thì để tạo được điểm nhấn độc đáo cho quán cafe, bạn nên sử dụng hình ảnh của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để trang trí thêm cho phần nội thất quán.

Trong đó, bạn có thể tạo một khu vực bảng riêng có chứa hình của nhạc sĩ họ Trịnh đặt ở ngay cửa ra vào quán, treo hình thành từng chuỗi dài, dán trên tường, hoặc in lên các vật dụng như ly, tách, mặt kính, v.v…

Dùng hình ảnh cố nhạc sĩ họ Trịnh để tạo điểm nhấn cho quán

Việc làm này sẽ giúp cho những khách hàng đến quán có cơ hội chiêm ngưỡng lại gương mặt của người nhạc sĩ tài hoa vang bóng một thời. Cũng như, giúp họ thỏa được lòng ngưỡng vọng của mình trước một người nghệ sĩ có tâm hồn quá nhạy cảm.

Như vậy, bằng những kinh nghiệm được rút ra trong quá trình thiết kế quán cafe nhạc Trịnh của nhiều người đi trước, sẽ giúp bạn có được những hoạch định cụ thể cho bản thân ở thời điểm hiện tại, trước dự định kinh doanh một quán cafe theo phong cách nhạc Trịnh của mình.

logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 47 Trung Kính - Trung Hòa - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng