4
5
6
1
2
3
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Kinh doanh quán cafe bóng đá vốn ít như thế nào cho hiệu quả?

Bạn đang có dự định kinh doanh quán cafe bóng đá nhưng có số vốn quá ít? Trong trường hợp này nên tiến hành thế nào cho hiệu quả? Tất cả sẽ được hướng dẫn cụ thể ở các phần tiếp theo ngay sau đây.

Kinh doanh quán cafe bóng đá có diện tích vừa

Thuê mặt bằng để kinh doanh quán cafe bóng đá là việc hiển nhiên bạn phải thực hiện, trước khi tiến hành xây dựng quán.

Trong đó, với số vốn không quá nhiều bạn hãy lựa chọn một diện tích thuê vừa phải, không quá rộng để tiết kiệm chi phí, nhưng cũng không quá hẹp tạo nên sự bất tiện và giảm hứng thú cho khách hàng khi đến quán.

Thuê mặt bằng có diện tích vừa để kinh doanh quán cafe bóng đá

Và lúc này điều quạn trọng nhất vẫn chính là tìm kiếm một khu vực mở quán tập trung dân cư đông đúc, đặc biệt là có nhiều đối tượng thanh niên, trung niên và những người yêu thích bóng đá.

Bằng việc tìm được một nơi hội tụ đủ các yếu tố như trên, là bạn đã đạt được điều quan trọng đầu tiên mang đến sự thành công trong triết lý kinh doanh, đó là “Địa lợi”.

Tự thiết kế quán theo phong cách trẻ trung

Đối với việc kinh doanh quán cafe bóng đá với số vốn ít ỏi, chắc chắn sẽ không cho phép bạn tìm đến những đơn vị thiết kế quán cafe chuyên nghiệp. Thế nên, gợi ý hoàn hảo nhất lúc này chính là tự mình tìm hiểu, sau đó lên ý tưởng thiết kế  và thực hiện việc xây dựng quán với tất cả những gì mình đang có.

Tự thiết kế quán theo phong cách trẻ trung, đơn giản

Trong đó, với một quán café bóng đá, điều quan trọng nhất vẫn là không khí tại quán có sôi nổi hay không, có xôm tụ hay không. Nên bạn có thể đầu tư đơn giản cho mặt thiết kế không gian quán, miễn sao tạo được cho khách hàng một địa điểm thưởng thức bóng đá rộng rãi, thoáng mát là được.

Đồng thời, không cần xây dựng quá nhiều tiểu cảnh hay trang trí vật dụng đắc tiền làm gì. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá, để có thể đầu tư vào các hạng mục khác quan trọng hơn.

Chỉ cần trang bị những vật dụng cần thiết

Trước khi việc kinh doanh quán cafe bóng đá được bắt đầu, chắc chắn bạn cần phải tiến hành quá trình chọn mua các vật dụng cần thiết để sử dụng trong quán.

Tuy nhiên, với số tiền không quá lớn mà bản thân có được, tốt nhất bạn nên xác định ngay từ đầu những vật dụng cần thiết nên mua là gì? Đồng thời, lượt bỏ những thứ không quan trọng để tiết kiệm chi phí.

Và những đồ dùng nhất định bạn cần phải mua sắm chính là: bàn, ghế, ly, tách, tủ ly, tivi, cờ Việt Nam và các dụng cụ vệ sinh thiết yếu.

Mua vật dụng cần thiết cho quán cafe bóng đá

Lúc này bạn nên lưu ý, lựa chọn nơi bán chất lượng với giá sỉ, để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất, với giá rẻ nhất.

Tóm lại, bằng việc thực hiện tốt các công việc vừa kể trên, thì mơ ước kinh doanh quán cafe bóng đá với số vốn ít ỏi của bạn sẽ không còn là mơ nữa. Thay vào đó, nó hoàn toàn có thể được thực hiện nhanh chóng, với một cách vô cùng hiệu quả.

xem thêm

 

logo-cafe-sang-tao

Thiết kế cafe sáng tạo

Thiết kế thi công cafe trên toàn quốc

Văn phòng: Số 9 ngách 84 ngõ 1 Phạm tuấn Tài , Cầu Giấy - Hà Nội

Showroom :Số 126 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội

Văn phòng và Xưởng : Chiến Thắng - Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại : (04)6 2921 509

Văn phòng miền trung: 115 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Khuyến mại giảm
70%
chi phí thiết kế 

Hotline : 0984 909 119

Phục vụ đến 23h hàng ngày

 

Chúng tôi nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của khách hàng