1920
1-slider-desktop-1920×570-1
2-slider-desktop-1920×570-1
1366
1-slider-laptop-1366×406-1
2-slider-laptop-1366×406-1
450
1-slider-desktop-450×134
2-slider-desktop-450×134

Decor quán cafe đẹp với mẫu kệ trang trí đặc biệt

Việc decor quán cafe đẹp phải bắt đầu từ việc lên ý tưởng thiết kế như sơn, vẽ, biển, bảng … Ngoài ra quán …

Chỉ bán hoặc sản xuất khi thi công toàn bộ
Không bán lẻ

Việc decor quán cafe đẹp phải bắt đầu từ việc lên ý tưởng thiết kế như sơn, vẽ, biển, bảng … Ngoài ra quán cũng cần những vật dụng trang trí nhỏ tạo điểm nhấn, phong cách riêng để khách hàng nhớ tới. Hôm nay, Nội thất BShop xin giới thiệu mẫu kệ trang trí đặc biệt do Bshop thiết kế chắc chắn sẽ tạo được sự độc đáo cho quán cafe của bạn.

Mẫu kệ này được Bshop thiết kếlấy ý tưởng từ những bậc thang với 3 tầng riêng biệt, mỗi tầng có một diện tích khác nhau được gắn trực tiếp vào tường bằng ba thanh sắt dài. Tầng trên cùng có diện tích nhỏ nhất được làm bằng gỗ hình tròn được gắn vào một thanh sắt, tầng thứ 2 hình bầu dục được gắn hai đầu bằng  hai thanh sắt, tầng 3 dài nhất được gắn vào tường bằng 3 thanh sắt  độ dài khác nhau.

tr63 (74)mauthietkecafe.com

Giá được thiết kế để gắn trực tiếp lên tường để hạn chế diện tích. Cùng với đó là cách thiết kế không có quá nhiều vách ngăn tạo cảm giác thoáng và rộng cho người nhìn. Mặt gỗ được sơn và đánh bóng với vân gỗ hiện lên rõ ràng rất thanh lịch. Chiếc giá này không chỉ đẹp mà còn rất tiện dụng, tầng trên có thể để những đồ trang trí nhỏ như thú bộng, khung ảnh, lọ hoa. Tầng dưới có thể để đèn, các dụng cụ trang trí cũng như những quyển sách hay phục vụ khách hàng của quán

tr63 (71)mauthietkecafe.com

Với những thiết kế đồ trang trí của mình, Bshop luôn mong muốn mọi người có thể chú ý hơn đến những chi tiết nhỏ nhưng tạo nên điểm khác biệt. Mẫu thiết kế này của Bshop với việc lấy sự đơn giản và tiện dụng làm mục tiêu chắc chắn sẽ phù hợp với rất nhiều quán cafe, những quán cafe có diện tích nhỏ, cần tiết kiệm không gian cũng như những quán có phong cách trang trí thanh lịch, nhẹ nhàng.

tham khảo thêmmẫu thiết kế ghế của Bshop tại Ghế Khung sắt đơn giản

Nguồn: Nội thất BShop